Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi

Thứ bảy - 06/02/2021 04:24
Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực ngành Y, Dược và Chăm sóc sắc đẹp, nghiên cứu khoa học thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Là đơn vị sự nghiệp có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, chịu sự quản lý trực tiếp của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

sứ mệnh tầm nhìn giá trị cốt lõisứ mệnh tầm nhìn giá trị cốt lõi
Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Hà Nội có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng về các chuyên ngành Y, Dược, Chăm sóc sắc đẹp theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo, mở rộng và tăng quy mô một cách hợp lý nhằm phục vụ chiến lược chăm sóc sức khỏe nhân dân Thủ đô và cả nước.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn tập trung xây dựng đội ngũ giảng viên đủ về số lượng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng theo hướng chuyên khoa sâu, đầu tư và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực, trang thiết bị giảng dạy, học tập, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng trong chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Sứ mạng

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là cơ sở giáo dục chất lượng cao đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học về Y, Dược, Chăm sóc sắc đẹp đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong thời đại mới.

Tầm nhìn

Trường Cao đẳng Y Hà Nội không ngừng phát triển các nguồn lực, đảm bảo chất lượng đào tạo tạo nguồn nhân lực y tế có chất luợng cho Thủ đô và cả nước, phấn đấu đến 2030 có đủ những điều kiện cơ bản để nâng cấp trường lên Đại học Y Dược, trở thành một cơ sở đào tạo trình độ đại học, nghiên cứu ứng dụng các thành tựu khoa học trong lĩnh vực Y, Dược, Chăm sóc sắc đẹp của Thủ đô và cả nước.

Giá trị cốt lõi

“Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”

Chính sách chất lượng

– Lấy người học làm trung tâm, lấy chất lượng đào tạo, bồi dưỡng làm cốt lõi.

– Thực hiện trách nhiệm xã hội trong tất cả các lĩnh vực hoạt động bao gồm đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và phục vụ cộng đồng.

– Xây dựng ý thức kỷ luật, tinh thần tập thể, phát huy tinh thần năng động, chủ động, sáng tạo.

– Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 215/QĐ-LĐTBXH ngày 25 tháng 01 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Với nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nhân lực ngành Y tế và làm đẹp trình độ Cao đẳng với các chuyên ngành Cao đẳng Dược học, Cao đẳng Y điều dưỡng,...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

vinades
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay65
  • Tháng hiện tại347
  • Tổng lượt truy cập5,564
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây