Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y Hà Nội năm 2020

Thứ bảy - 06/02/2021 04:27
Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y Hà Nội năm 2020

Mỗi mùa tuyển sinh điểm chuẩn của khối ngành y dược nói chung và điểm chuẩn trường Cao đẳng Y Hà Nội nói riêng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của thí sinh và phụ huynh.

trường cao đẳng y hà nội mỹ đìnhtrường cao đẳng y hà nội mỹ đình
Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Nhà trường đưa ra phương án tuyển sinh cho các ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp với mức điểm xét tuyển tương đối hấp dẫn với thí sinh theo học khối ngành y tế sức khỏe và làm đẹp (15 điểm).Đây được xem là mức điểm tạo ra nhiều cơ hội trúng tuyển cao cho thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội năm 2020

Theo đó để có cơ hội trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y Hà Nội thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT (hoặc BTVH) và đảm bảo một trong các điều điều kiện cần dưới đây:

Điều kiện cần có:

Điểm điểm thi THPT: Điểm theo tổ hợp khối A, B >=15 điểm trở lên

Điểm theo học bạ THPT: Điểm trung bình cả năm lớp 10,11,12 >=15 điểm trở lên

Điều kiện đủ:

Thí sinh phải nộp hồ sơ xét tuyển đầy đủ, hợp lệ và đúng hạn theo từng đợt tuyển sinh của nhà trường.

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội ở trên áp dụng chung cho tất cả các ngành đang xét tuyển của nhà trường:

Cao đẳng Dược (mã ngành – 6720201)
Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành – 6720301)
Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp (mã ngành – 6810404)

Hội đồng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Hà Nội sẽ xét tuyển theo nguyên tắc điểm từ mức điểm cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu.

Thủ tục xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội

Để có thể xét tuyển vào trường, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ cần thiết như sau:

– Phiếu đăng ký xét tuyển, tải về: theo điểm thi, theo học bạ
– 01 Bản sao công chứng Bằng THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh thi tốt nghiệp năm 2020)
– 01 Bản sao công chứng học bạ THPT
– 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh và sổ hộ khẩu
– 02 ảnh 3*4

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ và chuyển về Trường:

Trụ sở chính, cơ sở đào tạo: Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Số 40 Ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, tp Hà Nội

Thông tin tuyển sinh trường CĐ Y Hà Nội

Tập trung đào tạo 3 ngành:

– Cao đẳng Dược
– Cao đẳng Điều dưỡng
– Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (THBT) trở lên.

Hình thức tuyển: Xét tuyển (theo điểm học học tập bậc THPT hoặc điểm thi THPT quốc gia 2020).

Thời gian đào tạo: 03 năm theo hình thức tích luỹ tín chỉ.

thông báo tuyển sinh trường cao đẳng y hà nội năm 2020thông báo tuyển sinh trường cao đẳng y hà nội năm 2020

Bộ phận hỗ trợ thí sinh:

Điện thoại phòng tuyển sinh: (024)66639666 – (024)62944986

Hotline, zalo: 0984.45.88.28 – 0984.78.78.55