Giới thiệu về Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 215/QĐ-LĐTBXH ngày 25 tháng 01 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Với nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nhân lực ngành Y tế và làm đẹp trình độ Cao đẳng với các chuyên ngành Cao đẳng Dược học, Cao đẳng Y điều dưỡng, Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ theo hướng đa dạng hoá các ngành nghề đào tạo. Với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”, mục tiêu của Nhà trường là phấn đấu đưa sinh viên tiếp cận với những cơ hội học tập, làm việc đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Các ngành đào tạo trình độ Cao đẳng chính quy

– Dược học
– Điều dưỡng
– Chăm sóc sắc đẹp (thẩm mỹ)

Trường Cao đẳng Y Hà Nội phát triển theo định hướng ứng dụng thực tiễn; từng bước chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa và hội nhập quốc tế; phát triển quy mô đào tạo một cách hợp lý trên cơ sở nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện. Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên đủ về số lượng và chất lượng, có năng lực sáng tạo; thực hành, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sống, năng lực ngoại ngữ và tin học đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế chất lượng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội có hệ thống quản lý và sử dụng có hiệu quả các nguồn kinh phí, trang thiết bị giảng dạy, học tập. Tăng cường đầu tư phát triển cơ sở vật chất phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập và nghiên cứu của giảng viên, sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội mang đến những cơ hội cho sinh viên học tập với các chương trình liên kết đào tạo trình độ liên thông Đại học tại các trường Đại học có uy tín như Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân y, Đại học Y Dược Thái Nguyên, Đại học Y Hải Phòng…  và các chương trình đào tạo du học và thực tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapp … giúp sinh viên nâng cao tay nghề và có trải nghiệm đáng giá tại các quốc gia có nền y học tiên tiến hàng đầu thế giới.

vinades
  • Tháng hiện tại341