096 688 6651

Xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018.  Bạn đã tốt nghiệp một ngành nghề nào đó của một trường Đại học hay Cao đẳng nào, nhưng bạn vẫn thất nghiệp. Và bạn muốn được học thêm một Văn bằng 2 nữa về 1 ngành nghề trong khối ngành chăm sóc sức khỏe, bạn muốn tạo thêm cơ hội về việc làm cho mình. Tuy nhiên thì bạn lại không biết xét tuyển để học Văn bằng 2 ra sao, học ở đâu, cần các điều kiện gì, phải làm thủ tục như thế nào, học trong thời gian bao lâu….. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh hệ Văn bằng 2 năm 2018

Nhắc đến đào tạo khối ngành Y Dược trên địa bàn thành phố Hà Nội không thể không nhắc tới Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Một địa chỉ có kinh nghiệm đào tạo nhiều năm về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chất lượng. Hằng năm nhà trường đều cung cấp một số lượng lớn nhân lực các cán bộ, nhân viên Y tế làm việc cho các bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc. Trường đã được sự tín nhiệm từ Bộ giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao khối ngành Y Dược cấp bậc Cao đẳng.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài đào tạo hệ Cao đẳng chính quy còn đào tạo hệ Văn bằng 2. Năm 2018 nhà trường sẽ tiếp tục tuyển sinh hệ Văn bằng 2.

Hệ Văn bằng 2 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo 2 ngành là Dược và Điều dưỡng. Như vậy bạn nào có nhu cầu muốn học Văn bằng 2 khối ngành Y Dược chăm sóc sức khỏe thì có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 là 2 năm đối với các bạn đã học Văn bằng 1 bất kỳ ngành nghề nào. Còn thời gian 1,5 năm dành cho các bạn đã học Văn bằng 1 của một ngành nghề trong khối ngành chăm sóc sức khỏe muốn học thêm.

Xét tuyển hệ văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để được xét tuyển học Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không quá khó khăn. Nhà trường không tổ chức kỳ thi để lấy điểm xét tuyển mà sử dụng phương thức xét tuyển hồ sơ và sử dụng các điều kiện xét tuyển.

1. Điều kiện xét tuyển

Các bạn muốn đăng ký xét tuyể học Văn bằng Y Dược thì trước tiên phải đáp ứng được các điều kiện của nhà trường đưa ra. Các điều kiện này được coi như là ngưỡng đầu vào hệ Văn bằng 2 Y Dược.

  • Một là đã phải tốt nghiệp và có bằng ở một ngành nghề bất kỳ tại một trường Cao đẳng hoặc Đại học nào đó cấp. Lưu ý là đã học xong và lây bằng Văn bằng 1 thì mới được quyền xét tuyển học Văn bằng 2. Sinh viên năm cuối chưa tốt nghiệp sẽ không được đăng ký học Văn bằng 2.
  • Hai là không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật
  • Ba là có đủ điều kiện về sức khỏe để theo học hết chương trình.

Có đủ tất cả các điều kiện trên là bạn đã nắm chắc trong tay 50% cơ hội được học Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. 50% còn lại là việc bạn hoàn thiện hồ sơ và gửi về nhà trường để xét tuyển.

2. Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

  1. Bằng tốt nghiệp và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng
  2. Giấy khai sinh bản sao
  3. Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc
  4. Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển)
  5. ảnh 3x4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng)
  6. Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có)

3. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển. Bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển bất kỳ lúc nào, đủ số lượng thành viên của 1 lớp thì nhà trường sẽ mở lớp đào tạo. Các lớp sẽ được mở liên tục.

4. Địa điểm nhận hồ sơ, làm thủ tục nhập học tại địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, số 290 Tây Sơn – quận Đống Đa – TP. Hà Nội

5. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651