096 688 6651

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được học trực tuyến không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được học trực tuyến không? Là một câu hỏi được khá nhiều các bạn thắc mắc. Những bạn có nhu cầu được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều có những nhu cầu được học . Bạn Huy Tuấn ( Nam Đàn – Nghệ An) cũng có gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của nhà trường như sau: “ Anh chị cho em hỏi hiện nay em đang có nhu cầu muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược và em muốn hỏi anh chị là văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được học trực tuyến không ạ hay phải đến trường học trực tiếp ạ? Và muốn học văn bằng 2 thì cần có những thủ tục gì ạ? Em rất mong nhận được sự giải đáp của anh chị ạ.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời

Chào bạn Huy Tuấn

Cảm ơn bạn Huy Tuấn đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Ban tuyển sinh xin trả lời những thắc mắc của bạn Huy Tuấn như sau : Hiện nay hình thức học trực tuyến đang là một trong những hình thức học khá mới ở Việt Nam tuy nhiên nó chỉ phù hợp với một số ngành không yêu cầu đến những kiến thức thực tế.

Tuy nhiên ngành Dược là một trong những ngành khá đặc trưng ngoài những kiến thức lý thuyết trên lớp thì còn đòi hỏi sinh viên phải đi thực hành, thí nghiệm và có cả đi thực tập đến các bệnh viện, phòng khám để có thể nắm chắc kĩ năng vận dụng kiến thức vào thực tế. Vì vậy riêng đối với ngành Cao đẳng Dược của trường hiện nay không có hình thức học trực tuyến. Muốn được học bạn Huy Tuấn phải đến tận cơ sở của nhà trường để được học tập trong một môi trường tốt nhất hiện nay.

 

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được học trực tuyến không?

 

Đến với nhà trường bạn sẽ được học trong một môi trường với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đai, với những trang thiết bị phục vụ cho thực hành đều là những trang thiết bị hiện đại mới nhất hiện nay. Không những vậy nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với trình độ giỏi, luôn tận tậm, tận lực, tâm huyết với nghề luôn luôn hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc về kiến thức cho sinh viên. Hơn nữa luôn sẵn sàng trao đổi bài học để cho sinh viên có thêm những kiến thức ngoài những kiến thức cơ bản thì còn có cả những kiến thức nâng cao.

Không những thế nhà trường luôn tổ chức các buổi trao đổi kinh nghiệm, những buổi dã ngoại để ngoài những giờ học căng thẳng thì sinh viên luôn có thêm những buổi ngoại khóa để tăng thêm tình đoàn kết giữa các sinh viên với nhau vừa học tập thêm được những kiến thức thực tế.

Và đặc biệt hơn đối với những bạn có nhu cầu được học văn bằng 2 tại nhà trường thì nhà trường vẫn luôn tạo điều kiện để cho các bạn vừa học vừa làm có nhu cầu nhu cầu được học được học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Vì vậy các bạn vẫn có thời gian học và cũng vừa có thời gian đê làm việc nâng cao kiến thức.

Vì vậy nếu có nhu cầu thì ngay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị hồ sơ để có cơ hội học tập sớm nhất tại trường.

Hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất (2 bản)
  • 4 ảnh 3x4
  • Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ để nhà trường thông báo khi trúng tuyển

 

 

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

  • Nộp trực tiếp về Phòng 201 Nhà C – Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở)
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng Tuyển Sinh 201 Nhà C - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Lưu ý:

Thí sinh cần liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường để được hướng dẫn chi tiết về cách thức nộp hồ sơ và giải đáp khúc mắc cần thiết.

Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651