096 688 6651

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có các lớp học buổi tối không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có các lớp học buổi tối không? Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng kế toán và đã đi làm. Tôi mới lấy chồng và nhà chồng tôi có một cửa hàng thuốc. Bố mẹ chồng tôi cũng đã già vì vậy muốn chuyển giao của hàng thuốc cho vợ chồng tôi. Vì vậy tôi muốn đi học thêm một văn bằng về Dược. Tuy nhiên hiện tại thì công việc của tôi tương đối bận rộn tôi phải làm cả thứ 7, nhiều tuần phải làm tăng ca cả chủ nhật. Mà tôi thì lại chưa muốn nghỉ việc, tôi muốn bao giờ mình có bằng cấp về Dược rồi thì mới nghỉ việc và toàn tâm lo cho cửa hàng thuốc. Cho nên tôi viết thư hỏi nhà trường là trường mình có đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược dạy vào các buổi tối không? Và nếu có thì thời gian học cụ thể như thế nào? Nhà trường giải đáp sớm giúp tôi với. Tôi cảm ơn (Trương Hạnh – Bắc Cạn)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời:

Chào chị Hạnh, chúng tôi đã nhận được thư của chị gửi về hòm thư Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở 290 Tây Sơn. Trường sẽ giải đáp các thắc mắc của chị ngay.

Chị Hạnh thân mến! Việc lựa chọn học thêm văn bằng 2 Dược của chị là vô cùng sáng suốt. Hiện tại thì Dược là một ngành phát triển rất nhanh và mạnh của nước ta. Tại sao lại nói như vậy bởi Dược phẩm có vai trò vô cùng to lớn trong đời sống của con người. Dược phẩm (thuốc) giúp con người có được một sức khỏe tốt. Mà có sức khỏe theo quan niệm của người Việt là có tất cả. Hơn thế nữa gia đình Chị Hạnh đã có một nền tảng đó là đã mở được một cửa hàng Dược. Vì vậy không có lý do gì mà chị lại không đi học thêm văn bằng về Cao đẳng Dược cả.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

Ở Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo về văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Nhưng không phải nơi nào cũng đào tạo có chất lượng cả. Vì vậy chị Hạnh có học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì nên đăng ký học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa chỉ 290 Tây Sơn.

Chị Hạnh học ở đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo. Bởi nhà trường khi đào tạo luôn chú trọng đến khâu chất lượng, đảm bảo sau khi tốt nghiệp người học có kiến thức tốt, chuyên môn giỏi học được cái nghề để có thể làm việc.

Người học học tại đây sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại cùng chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Sau khi tốt nghiệp bằng mà người học nhận được là Cao đẳng chính quy ngành Dược.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có các lớp học buổi tối không?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho người học có thể vừa học thêm một văn bằng nữa mà vừa đi làm được Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có các khung giờ học linh hoạt. Người học có thể lựa chọn học các khung giờ khác nhau sao cho phù hợp với thời gian của mình nhất mà không ảnh hưởng đến công việc đang làm.

Đối với người có thể sắp xếp thời gian học vào 2 ngày cuối tuần thì nhà trường có khung giờ học vào cuối tuần với thời gian học cả ngày.

Còn đối với những người học vì công việc bận rộn phải đi làm cuối tuần thì nhà trường có khung giờ học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6. Người học có thể thoải mái học tập mà lại không lo ảnh hưởng đến công việc.

Việc lựa chọn khung giờ học phụ thuộc vào người học chọn thời gian nào phù hợp

Chị Hạnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn vào các buổi tối trong tuần mà không lo lắng bị ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Thời gian học bắt đầu từ 6h và kết thúc vào lúc 8h30 vào tất cả các buổi tối trong tuần liên tiếp từ thứ 2 tới thứ 6 và được nghỉ cuối tuần.

Nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vì vậy để có thể đi học một cách nhanh chóng nhất chị Hạnh hãy làm hồ sơ gửi về trường để được xét duyệt hồ sơ.

Để hoàn thiện một bộ hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược chị Hạnh có thể liên hệ về văn phòng tuyển sinh 201 nhà C ở 290 Tây Sơn để được tư vấn hướng dẫn cụ thể.

Số điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651