096 688 6651

Nhiều cơ hội việc làm mới cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 

Khi nhắc tới 1 đất nước đang phát triển, chúng ta không thể bỏ qua những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân. Một trong những ngành trụ cột của dịch vụ chăm sóc sức khỏe chính là ngành Dược. Chính vì thế, khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày càng tăng cao làm cho nguồn lực Dược sĩ, Trình Dược viên,…lại trở nên quan trọng hơn. Nhưng đến thời điểm hiện tại, nguồn nhân lực trong lĩnh vực này lại đang thấp đến mức báo động. Do đó, điều cấp thiết nhất của xã hội hiện nay là bổ sung nguồn lao động ngành Dược cả về số lượng và chất lượng. Chính vì thế theo học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược đều hứa hẹn một tương lại rộng mở.

 

Nhiều cơ hội việc làm mới cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 

 

Dược sĩ có thể làm những công việc gì?

Tùy vào mong muốn và năng lực của bản thân mà sinh viên có thể làm những công việc khác nhau sau khi ra trường.

  • Làm việc tại Bệnh viện: Dược sĩ làm việc tại bệnh viện sẽ chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng đến tay người bệnh, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn người bệnh dùng thuốc.
  • Làm việc tại cơ sở sản xuất: Tại đây Dược sĩ sẽ tham gia vào quá trình nghiên cứu sản xuất các hoạt chất mới, dạng bào chế, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng tốt nhất,…
  • Làm việc tại các trường y dược: công tác tại khoa dược của các trường y dược với vai trò là kỹ thuật viên, giảng viên,…
  • Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm:Tại đây Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…
  • Tại các cơ sở kinh doanh thuốc: Dược sĩ làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Quá trình theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên ngành cũng như khả năng phân tích và áp dụng những gì đã học vào trong thực tế. Đồng thời, người học sẽ được rèn luyện thái độ làm việc nghiêm túc, đảm bảo hành nghề theo đúng y đức và đạo đức nghề Y.

Đây cũng là công việc mà những sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ đảm nhiệm sau khi kết thúc chương trình học.

 

Nhiều cơ hội việc làm mới cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 

 

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Mỗi thí sinh sẽ có một mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội khác nhau tùy vào từng trường hợp người học cụ thể:

Thời gian đào tạo 18 tháng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng không thuộc những nhóm ngành khác). Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào buổi tối hoặc Thứ 7 và Chủ nhật.

Hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Những hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần phải chuẩn bị:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2017 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần tại phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 096 688 6651
Website: http://caodangykhoahanoi.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/