096 688 6651

Học văn bằng 2 ngành Y Dược ở đâu?

Học văn bằng 2 ngành Y Dược ở đâu? Em đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành kế toán, ra trường được 2 năm nhưng vẫn không có việc làm ổn định. Em có tìm hiểu và thấy xu hướng của các bạn trẻ là đi học thêm văn bằng 2 ngành Y Dược. Vì vậy em cũng có ý định là sẽ đi học thêm văn bằng 2 ngành Y Dược. Tuy nhiên khi chọn trường để học thì em thấy có rất nhiều trường, em không biết mình nên học ở đâu mới là tốt nhất và cần những điều kiện gì thì em mới có thể đi học được. Các thầy cô tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn (Kim Trang – Nghệ An)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời

Cảm ơn Kim Trang đã có những thắc mắc gửi về cho nhà trường. Tổ tư vấn tuyển sinh của nhà trường sẽ giải đáp những thắc mắc của em.

Như KimTrang đã tìm hiểu và biết hiện nay giới trẻ đang có xu hướng học thêm văn bằng 2 để nhằm tạo ra cơ hội về nghề nghiệp cho mình. Thực trạng hiên nay cho thấy rất nhiều các sinh viên ra trường thất nghiệp không có việc làm. Đặc biệt là những sinh viên các ngành kinh tế, tài chính, kế toán, ngân hàng….. Trở lại vài năm trước thì những ngành này là những ngành hot bởi học xong dễ xin việc mà lương lại cao, vì vậy mà được các bạn trẻ lựa chọn học rất nhiều. Tuy nhiên thì do đào tạo theo kiểu ồ ạt không nhìn thấy sự phát triển sau này cho nên hiện tại những ngành nay đều đang bão hòa mới gây nên thực trạng như vậy.

Một giải pháp lựa chọn thông minh để thoát khỏi tình trạng thất nghiệp các bạn trẻ đã lựa chọn học thêm một văn bằng 2 nữa. Nhưng việc lựa chọn nghề nghiệp để học không đơn giản, chọn sao để không giống như văn bằng 1. Ngành Y Dược là ngành được các bạn chọn để học văn bằng 2 có tỷ lệ cao nhất bởi cơ hội nghề nghiệp và sự phát triển trong tương lai của ngành này rất lớn.

Rất nhiều người lo ngại liệu rằng học Y Dược bây giờ có giống như một số ngành Kinh tế, tài chính,…..sẽ bị bão hòa trong mấy năm tới. Xin thưa điều này không bao giờ xảy ra. Chưa nói tới hiện tại nhu cầu nhân lực của ngành Y Dược lớn thế nào. Y Dược là ngành cứu chữa, chăm sóc sức khỏe con người. Mà con người thì luôn coi sức khỏe là tài sản vô giá. Vì vậy theo thời gian ngành này chỉ có phát triển lên bởi con người biết gì là quý trọng với họ, có sức khỏe là có tất cả.

Học văn bằng 2 ngành Y Dược ở đâu?

Chọn học văn bằng 2 ngành nghề rồi nhưng còn phải chọn trường để học nữa. Bởi vì Y Dược là nghề đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe mạng sống con người. Vì thế chọn trường phải có chất lượng đào tạo tốt, có đầy đủ các yếu tố để có thể học tập tốt nhất. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn luôn tự hào là nơi đào tạo uy tín và chất lượng, đáp ứng đầy đủ các điều kiện về học tập.

Trường vinh dự được 2 lần nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ và của Bộ giáo dục về những đóng góp to lớn trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao của nước ta nói chung và của ngành Y Dược nói riêng.

Học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên được học tập và phát triển trong một môi trường tốt nhất, rất chuyên nghiệp, hiện đại. Ở đây sinh viên có thể phát huy hết khả năng của bản thân.

Năm 2016 nước ta làm cuộc khảo sát đánh giá về các điều kiện phục vụ việc học tập sinh hoạt của sinh viên ở các  trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tự hào được đánh giá là 1 trong 10 trường ĐH, CĐ ở Việt Nam có các điều kiện học tập tốt.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ học được  một cái nghề để có thể tự tin ganh đua ngoài xã hội, nhận được bằng Cao đẳng chính quy do Trường Cao đẳng Dược HN cấp có giá trị.

Vậy cần phải đáp ứng các điều kiện nào thì mới được học văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Dược HN

  1. Bạn đã tốt nghiệp và có bằng ở bất kỳ một ngành nghề nào từ Cao đẳng trở nên
  2. Có sức khỏe tốt để theo học
  3. Hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và gửi về nhà trường đúng thời gian quy định.

Để được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển học văn bằng 2 Y Dược hãy liên hệ: Văn phòng tuyển sinh 201 nhà C (tầng 2) ở 290 Tây Sơn

Sđt: 024 6688 6651 - 09 6688 6651