096 688 6651

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy? Tôi đã tốt nghiệp ngành Công nghệ may của Đại học Công nghiệp Hà Nội và giờ có nhu cầu muốn chuyển đổi học thêm ngành Dược. Nhưng tôi lo lắng liệu học xong bằng mà tôi được nhận có phải là bằng chính quy không? Và bằng đó có giá trị như văn bằng 1 tôi đã học đâu. Tôi mong nhà trường trả lời giúp tôi với. (Hà Hiền – Cao Bằng)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời:

Nhà trường đã nhận được thư của chị Hiền. Câu hỏi của chị cũng là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ các bạn có nhu cầu muốn học chuyển đổi văn bằng 2. Vì vậy nhà trường đã tập hợp lại và trả lời giúp chị Hiền cũng như các bạn về văn bằng 2 nhận được sau khi học có là chính quy hay không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy hay không?

Học văn bằng 2 là hình thức chuyển đổi ngành học từ ngành này sang ngành khác. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là học chuyển đổi từ ngành khác sang ngành Dược. Hiện nay đang có xu thế học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bởi cơ hội nghề nghiệp của ngành Dược hiện tại và tương lai rất rộng mở.

Tuy nhiên thì rất nhiều người còn phân vân lo lắng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì bằng nhận được có phải là bằng chính quy hay không và liệu nó có giá trị như bằng 1 hay không. Sự phân vân đó là lẽ đương nhiên bởi hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo về văn bằng 2 Cao đẳng Dược chưa được sự cấp phép của Bộ giáo dục mà tự ý mở lớp đào tạo. Chính vì vậy dẫn đến tình trạng người học học xong mà bằng không được công nhận. Bởi vậy người học nên tỉnh táo và sáng suốt khi lựa chọn nơi học cho mình.

Học văn bằng 2 hệ Cao đẳng chính quy ngành Dược của  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bạn sẽ không phải suy nghĩ lo lắng về vấn đề bằng thật hay giả. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có địa chỉ 290 Tây Sơn là nơi đào tạo Y Dược có chất lượng tốt nhất thuộc hàng đầu. Do nhu cầu học chuyển đổi từ các ngành khác sang ngành Dược rất nhiều vì vậy trường đã xin phép Bộ giáo dục được mở các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Nhà trường đã được Bộ giáo dục cấp phép vì đã đạt đủ các tiêu chuẩn để mở lớp đào tạo về văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vì vậy người học hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại trường. Bằng mà người học nhận được sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy do chính Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cấp và được công nhận bởi Bộ giáo dục, có giá trị tương đương với văn bằng 1. Với tấm bằng chính quy đó bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu.

Điều kiện để được học văn bằng 2  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Bạn đã tốt nghiệp và có bằng ở một ngành nghề bất kỳ nào đó từ Cao đẳng trở lên.

Bạn phải có sức khỏe tốt và lý lịch trong sạch không bị tiền án tiền sự hay truy cứu trách nhiệm trước pháp luật.

Có đủ 2 điều kiện trên bạn hãy làm hồ sơ để được đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Hồ sơ hoàn thiện để xét tuyển học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp văn bằng 1
  • Bảng điểm học văn bằng 1
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Phiếu đăng ký học văn bằng 2
  • Giấy khai sinh
  • 4 ảnh 3x4 và 1 phong bì có thông tin địa chỉ người đăng ký học
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Lưu ý: Các giấy tờ phải photo công chứng

Nơi bán và nhận hồ sơ: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: P201 nhà C số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 6688 6651 - 09 6688 6651