096 688 6651

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ra có thế làm gì?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ra có thế làm gì? Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công. Hiện nay rất nhiều cử nhân Đại học ra trường không xin được việc làm. Bởi thế mới nói không quan trọng bạn học ra trường bằng gì mà quan trọng là bạn chọn học ngành nghề nào. Đó là lý do vì sao rất nhiều người đã có bằng Đại học rồi mà lại đi học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng. Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng bạn không lo thất nghiệp.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Việc lựa chọn ngành nghề học là việc vô cùng quan trọng bởi nó gắn với sự phát triển tương lai  sau này của bạn. Học gì thì học chỉ sợ học nhầm nghề. Tại sao lại nói như vậy. Thực trạng hiện tại đang chứng minh cho điều đó. Rất nhiều bạn trẻ khi lựa chọn ngành nghề để học không xét đến tính thực tiễn mà học theo danh tiếng nào là mình học Đại học đó, mình tốt nghiệp trường này.... Điều này có quan trọng hay không khi ra trường cầm tấm bằng trong tay mà không xin được việc. Trong khi đó rất nhiều bạn khác không học trường nổi tiếng, không cần học Đại học mà công việc vẫn ngon lành. Lúc đó bạn mới thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn học đúng ngành nghề là như thế nào. Chính vì thế mà nhiều bạn trẻ đã bỏ qua tấm bằng Đại học của mình để tìm một lối giải thoát khác là học thêm văn bằng 2

Nên học văn bằng 2 Điều Dưỡng

Điều Dưỡng là một ngành nghề độc lập trong hệ thống ngành nghề  Y. Theo thống kê của Bộ LĐTBXH thì Điều Dưỡng là một trong 10 ngành nghề nên theo học nhất. Bởi vì nhu cầu nhân lực của ngành Điều Dưỡng đang thiếu rất nhiều. Dự kiến tới năm 2020 Việt Nam cần tới khoảng 180.000 Điều Dưỡng viên để đáp ứng nhu cầu làm việc trong các bệnh viện, cơ sở y tế của Việt Nam. Tại các quốc gia phát triển thì tình trạng này còn trầm trọng hơn, đơn cử như Mỹ dự kiến năm 2020 cần tới 454.000 Điều Dưỡng viên và phải tuyển một số lượng lớn Điều Dưỡng viên từ các nước khác sang làm việc.

Nghề Điều Dưỡng là nghề có mức thu nhập cao và ổn định. Điều Dưỡng viên có thể sống thoải mái với mức thu nhập từ nghề nghiệp của mình. Hơn nữa họ còn có thể làm thêm ngoài rất dễ dàng kiếm thêm thu nhập.

Vì vậy nên lựa chọn học văn bằng 2 Điều Dưỡng sẽ không phải nghĩ tới 2 từ thất nghiệp bởi cơ hội việc làm rất rộng lớn, bạn có thể làm việc trong nước hoặc có thể làm tại nước ngoài với mức thu nhập có thể nói là mơ ước của rất nhiều ngành nghề.

Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ra có thế làm gì và làm ở đâu?

Người học sau khi học xong được câp bằng Cao đằng chính quy ngành Điều Dưỡng có thể làm rất nhiều việc ở rất nhiều nơi.

Có thể làm việc tại các bệnh viện, các trung tâm y tế, các cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.

Có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng

Có thể giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Thậm chí đối với những Điều dưỡng giỏi có thể tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh .

Như vậy có thể thấy công việc của Điều Dưỡng viên rất phong phú và đa dạng.

Nếu bạn đang lo lắng băn khoăn không biết nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu thì không phải lo lắng về vấn đề đó nữa. Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn là nơi đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín và chất lượng. Trường không hạn chế tuyển sinh ở đâu mà tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc. Người học sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy ngành Điều Dưỡng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Văn phòng tuyển sinh 201 nhà C (tầng 2) Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở 290 Tây Sơn.

Sđt: 024 6688 6651 - 09 6688 6651