096 688 6651

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Hiện nay, học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và có xu hướng học nhiều. Nguyên nhân là do thực trạng nước ta số lượng sinh viên ra trường không có việc làm thất nghiệp qúa nhiều đang ở tình trạng báo động.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Nếu đi sâu vào phân tích nguyên nhân dẫn đến tình trạng thất nghiệp hiện tại của sinh viên thì rất nhiều. Theo các chuyên gia đánh giá phân tích thì có 2 nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng này. Một đó là việc nhận thức nghề nghiệp của các bạn học sinh còn kém, chọn nghề theo cái nhìn bề nổi và theo tâm lý đám đông chứ không dựa vào nhu cầu nguồn nhân lực. Thấy người ta bảo nghề này tốt, nhiều người chọn thì cũng chọn theo. Thứ hai là việc định hướng nghề nghiệp của các trường THPT và gia đình đối với học sinh chưa tốt. Đáng lẽ nhà trường và gia đình phải phối kết hợp với nhau trong việc đưa ra những định hướng đúng đắn về các nghề nghiệp cho học sinh. Chính vì vậy mới dẫn tới điều đáng buồn trên.

Để có thể thoát khỏi 2 từ thất nghiệp cũng như tạo ra các cơ hội mới cho bản thân nhiều bạn trẻ đã chọn con đường học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Bởi Dược hiện tại là ngành đang phát triển khá mạnh và trong tương lai còn phát triển hơn nữa. Theo dự báo từ Bộ Y tế thì tới năm 2020 nhu cầu dùng thuốc của người dân Việt Nam sẽ tăng lên rất nhiều. Nếu không có hướng đi đúng đắn phát triển ngành Dược thì Việt Nam sẽ rơi vào thảm cảnh đói thuốc.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại 290 Tây Sơn là sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt. Bởi nơi đây đào tạo đảm bảo về chất lượng. Trường là nơi giúp các bạn mở ra một tương lai mới với những cơ hội về nghề nghiệp hấp dẫn ở phía trước đang chờ đón các bạn. Sau khi học xong quan trọng nhất là người học có thể học được nghề Dược để có thể tự tìm cho mình những lối thoát trong vấn đề việc làm. Bằng nhận được là bằng Cao đẳng chính quy do Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Để được đăng ký xét tuyển học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bạn phải tốt nghiệp văn bằng 1 ở một ngành nghề nào. Đây là điều kiện cần thiết phải có. Điều kiện đủ là bạn phải có sức khỏe tốt và hoàn thiện hồ sơ đầy đủ gửi xét duyệt theo đúng hạn. Đáp ứng điều kiện cần và đủ trên bạn có đử tư cách để đăng ký học văn bằng.

Vậy hồ sơ đăng ký xét tuyển học văn bằng 2 Cao đẳng Dược  cần phải có những gì?

Thứ nhất các bạn phải chuẩn bị bằng tốt nghiệp và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng

Thứ hai các bạn phải chuẩn bị 1 giấy đăng ký khai sinh bản sao

Thứ 3 các bạn phải chuẩn bị phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại của người đăng ký

Thứ 4 các bạ phải chuẩn bị 4 ảnh 3x4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng)

Cuối cùng các giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách nếu bạn có

Lưu ý: Các bạn có thể gửi hồ sơ qua bưu điện hoặc cũng có thể mang trực tiếp tới trường nộp

Nơi nhận hồ sơ: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội P201 nhà C số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - TP.Hà Nội

Số điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651