Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

“Cho em hỏi địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu? Em mới học hết lớp 12 và đang hoàn thiện hồ sơ xét tuyển nhưng chưa biết rõ địa điểm. Mong được tư vấn ạ. Em cảm ơn nhiều” (Nguyễn Bằng Cường, Lạng Sơn)

Chào bạn Bằng Cường!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn về Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của nhà trường.

Hiện tại, nhà trường đang tiến hành xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Để được tham gia xét tuyển, trước tiên, bạn cần đảm bảo tiêu chí:

• Đã tốt nghiệp văn bằng thứ 1 (Gồm tất ả các ngành kinh tế, xã hội, kỹ thuật, xây dựng, kiến trúc, mỹ thuật,..)
  • Có đủ phẩm chất, không có tiền án vào tù,..

Đáp ứng đủ 2 yêu cầu đó là bạn đã đủ điều kiện để xét tuyển vào Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường. Thời gian học vào thứ bảy, chủ nhật. Nhận bằng chính quy cấp quốc gia sau khi tốt nghiệp.

Để được xét tuyển, bạn hãy hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn sau:

• Bản sau bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất
  • Ảnh 3x4
  • Giấy tờ ưu tiên kèm theo (nếu có)

Và nộp về đúng địa chỉ dưới bằng hai cách:

• - Nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 Nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
  • - Hoặc Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: 201 Nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Để đảm bảo hồ sơ không bị thất lạc trong quá trình chuyển gửi, thí sinh vui lòng liên hệ tới Trường Cao đẳng Dược Hà Nội để được hướng dẫn chi tiết:

Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

• Địa chỉ lộp hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng dược Thí sinh nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 Nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: 201 Nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651  - 0912 826 096