096 688 6651

Đã học xong Y sĩ đa khoa rồi có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Em chào anh chị ạ. Em có một câu hỏi rất mong nhận được sự tư vấn anh chị ạ. Hiện tại e đã học xong Y sĩ đa khoa rồi thì có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không ạ? Em cũng được biết là năm nay trường mình chỉ xét tuyển thôi có đúng không ạ? Và cần những thủ tục gì để chuẩn bị nhập học đấy ạ. Bạn Thu Thủy ( Tiên Lãng – Hải Phòng)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời

Thân chào bạn Thu Thủy

Cảm ơn bạn Thu Thủy đã gửi những thắc mắc, những câu hỏi của mình đến với chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Chúng tôi rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến hệ Cao đẳng Dược văn bằng 2 của Nhà trường  và chúng tôi cũng xin trả lời những câu hỏi của bạn như sau:

Hiện tại nhà trường đang tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược hệ chính quy học vào các buổi thứ 7 và chủ nhật hàng tuần đối với các bạn đã học xong hệ cao đẳng chính quy trở lên. Trường hợp của bạn Thu Thủy là bạn đã tốt nghiệp Y sĩ đa khoa thì nhà trường luôn luôn chào đón bạn học văn bằng 2 hệ Cao đẳng Dược của trường. Khi ra trường bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và vì bạn đã học văn bằng 1 về Y Đa khoa thì khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì bạn cũng chỉ mất 2 năm học.

 

Đã học xong Y sĩ đa khoa rồi có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

 

Khi trở thành sinh viên của Trường bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ để bạn có thể phát huy được hết khả năng của mình. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ giảng viên nhân viên trình độ cao, luôn sẵn sàng giúp đỡ giải đáp thắc mắc của sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Cùng với đó nhà trường luôn luôn tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa, các lớp trao đổi kinh nghiệm rồi các chuyến tham quan thực tế để bạn có thể học hỏi những kiến thức mới, trau dồi thêm kĩ năng kinh nghiệm của mình để sẵn sàng để làm việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Đặc biệt trong năm học này nhà trường đã được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép được tuyển sinh hệ cao đẳng thông qua hình thức xét tuyển. Vì vậy sẽ có thêm nhiều học sinh có thêm cơ hội để được trúng tuyển hơn  và vấn đề áp lực thi cử đối với các em cũng sẽ được giảm tải hơn rồi.

Vì vậy nếu như bạn Thu Thủy muốn được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì ngay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị hồ sơ để nộp đến trường một cách sớm nhất để có thể được học trong thời gian sớm nhất của trường.

 

Đã học xong Y sĩ đa khoa rồi có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

 

Hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất (2 bản)
  • 4 ảnh 3x4
  • Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ để nhà trường thông báo khi trúng tuyển

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

  • Nộp trực tiếp về Phòng 201 Nhà C – Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở)
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng Tuyển Sinh 201 Nhà C - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Lưu ý:

Thí sinh cần liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường để được hướng dẫn chi tiết về cách thức nộp hồ sơ và giải đáp khúc mắc cần thiết.

Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651