096 688 6651

Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

"Hiện tại tôi đang học đại học chuyên ngành kế toán. Do nhu cầu của bản thân nên tôi muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Qua tìm hiểu tôi biết Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng. Chính vì thế nên tôi muốn đăng ký xét tuyển vào trường nhưng tôi chưa biết điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường là như thế nào. Mong nhà trường giải đáp!" ( Ngọc Lan, 23 tuổi)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 

 

Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

 

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc của bạn Lan cũng như của nhiều thí sinh khác đang muốn đăng ký theo học tại trường. Theo quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh phải đáp ứng đủ các điều kiện:

  • Các thí sinh phải tốt nghiệp các khối trường từ hệ Cao đẳng trở lên với các chuyên ngành khác như: Báo chí, kinh tế, kỹ thuật… và với khối ngành chăm sóc sức khỏe, như điều dưỡng, hộ sinh, xét nghiệm…
  • Cần phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (có thể sử dụng bản sao có công chứng của địa phương.)
  • Bảng điểm của Văn bằng 1 thuộc hệ Cao đẳng, Đại học (sử dụng bảng điểm có công chức xác thực của địa phương).
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Ảnh 3×4
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

 

Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

 

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh trên phạm vi cả nước, chính vì vậy bạn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đây. Học ngành Dược cần bạn phải có niềm đam mê đối với nghề, tinh thần ham học hỏi, tuy nhiên để có thể trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp cần phải có môi trường đào tạo tốt. Một trong những cơ sở uy tín giàu kinh nghiệm có thể kể đến Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.  Tại đây, sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra. Hơn nữa, với trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến thức và giải đáp thắc mắc cho những bạn sinh viên chưa nắm vững được kiến thức ngành Dược.

Để có thể đăng ký học tập trong lĩnh vực này, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rồi gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://caodangykhoahanoi.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/