096 688 6651

Có lớp học Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính tại Hà Nội không?

Có lớp học Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính tại Hà Nội không? Tôi muốn học Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng tại Hà Nội nhưng không biết nên học ở địa chỉ nào uy tín mà lại chất lượng. Do ban ngày tôi phải đi làm nên tôi chỉ có thể học ngoài giờ hành chính. Vì vậy nên tôi muốn hỏi là có nơi nào đào tạo Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính để tôi đăng ký theo học (Minh Anh – Hà Đông – Hà Nội).

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Ngày nay nhu cầu học thêm một ngành nghề khác sau khi đã tốt nghiệp một ngành nghề nào đó rất lớn. Theo điều tra Xã hội học thì cứ 10 sinh viên ra trường sau khi đi làm thì có 5 sinh viên sẽ học thêm Văn bằng 2. Việc học thêm một văn bằng nữa đem lại cho các bạn nhiều cơ hội cũng như điều kiện tốt hơn về công việc. Khối ngành Y Dược là khối ngành được lựa chọn nhiều nhất để học Văn bằng 2 (theo khảo sát về các ngành nghề lựa chọn học thêm Văn bằng 2 của Bộ GD và ĐT). Đa phần những người học thêm Văn bằng 2 đều là những người đi làm, vì vậy thời gian để họ có thể đi học thêm chỉ là sau giờ làm việc.

Có lớp học Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính tại Hà Nội không?

Để có thể đáp ứng được nhu cầu học Văn bằng 2 về Y Dược, đảm bảo người học vừa có thể đi làm mà vừa đi học thì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có các lớp đào tạo Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính.

Chị Minh Anh có thể theo học Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín trong đào tạo Y Dược có kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Về điều kiện học tập ở nhà trường thì được đánh giá là hoàn thiện, hiện đại, tiên tiến và đạt chuẩn.

Sau khi kết thúc chương trình học và tốt nghiệp sinh viên sẽ nhận được bằng là Cao đẳng chính quy do trường cấp có giá trị theo pháp luật quy định và lưu hành toàn quốc.

Nhà trường có hai khung giờ học để người học có thể lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình. Khung giờ học một là học vào tất cả các buổi tối trong tuần, khung giờ hai là học vào 2 ngày cuối tuần thứ bảy và chủ nhật.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện tuyển sinh: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng chính quy với điều kiện những thí sinh tham gia thi tuyển phải là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp từ trình độ cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt đủ để theo học và không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật.

Thời gian đào tạo: phụ thuộc vào bằng cấp và chuyên ngành mà bạn đã từng học. Với những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ học trong thời gian 1,5 năm. Còn với những bạn đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành bất kỳ thì sẽ học trong thời gian là 2 năm.

Hồ sơ tuyển sinh:

  • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch có xác thực của địa phương hoặc của thủ trường cơ quan nơi làm việc
  • Bằng tốt nghiệp Văn bằng 1 photo công chứng
  • Bảng điểm Văn bằng 1 photo công chứng
  • Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT bản sao công chứng
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng), chứng minh thư nhân dân (bản photo công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ tuyển sinh thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, phòng 201 nhà C (tầng 2) ở 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Website: http://caodangduochanoi.vn/