096 688 6651

Cao đẳng Dược vừa học vừa làm?

Cao đẳng Dược vừa học vừa làm và Cao đẳng Dược văn bằng 2 có giống nhau hay không? Khi tìm kiếm trên Google cụm từ Cao đẳng Dược vừa học vừa làm thì thấy hiện ra 1 loạt học Cao đẳng Dược văn bằng 2 và ngược lại. Chính vì vậy mà khiến cho các bạn có nhu cầu vừa làm vừa muốn đi học thêm Dược cảm thấy mông lung không biết thế nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Có lẽ rất nhiều người trong chúng ta chứ không riêng gì những bạn mong muốn vừa đi làm lại vừa có thể học thêm Dược không hiểu 2 khái niệm Cao đẳng Dược vừa học vừa làm và Cao đẳng Dược văn bằng 2 có cùng là một hay không? Người Việt ta thường có câu “phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”. Và quả thật như vậy Tiếng Việt rất là phong phú và đa dạng trong việc cùng là 1 từ có cùng ý nghĩa nhưng lại có nhiều cách diễn tả khác nhau. Cũng như vậy sử dung trong trường hợp này Cao đẳng Dược vừa học vừa làm và Cao đẳng Dược văn bằng 2 thực chất là cùng có ý nghĩa như nhau nhưng được diễn tả theo các cách khác nhau khiến cho nó trở lên khó hiểu.

Cao đẳng Dược vừa học vừa làm?

Có thể nói rằng trong xu thế ngày nay thì việc vừa đi làm vừa đi học thêm một ngành khác là rất phổ biến. Điều đó nó tạo ra cho chúng ta nhiều cơ hội hơn về việc làm. Trong thời buổi hiện nay việc đào tạo tràn lan không trọng điểm, đào tạo không theo nhu cầu xã hội cần dẫn đến hiện tượng số lượng sinh viên ra trường hằng năm không có việc làm nói khó nghe hơn là thất nghiệp rất nhiều, số lượng làm trái ngành cũng không kém. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều bạn đã tìm cho mình một lối thoát khác đó là học thêm một ngành nghề nữa để tìm kiếm việc làm dễ hơn. Trong tất cả các ngành nghề thì có lẽ được các bạn chọn nhiều nhất là Dược. Không phải tự dưng mà mọi người lại chọn như vậy. Tất cả đều có lý do của nó. Theo như nhu cầu của Việt Nam hiện nay thì nguồn nhân lực ngành Dược đang rất thiếu. Thống kê ở Việt Nam hiện nay thì có khoảng 20 trường Đại học và 35 trường Cao đằng đào tạo về Dược. Số lượng trên so với các ngành nghề khác là ít hơn rất nhiều trong khi đó chỉ tiêu tuyển sinh lại thấp. Số lượng Dược sỹ hằng năm ra trường không đủ đáp ứng nhu cầu của xã hội cần. Mặt khác là học Dược là một nghề rất linh hoạt có thể tự mở quầy thuốc hoặc bán trong các bệnh viện các phòng khám, hoặc làm dược tá,….. Mức thu nhập của Dược sỹ tương đối cao.

Cao đẳng Dược vừa học vừa làm?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội là trường tiên phong “lá cờ đầu” về đào tạo Dược. Trường đào tạo rất nhiều chuyên ngành khác nhau nhưng Dược được coi là mũi nhọn trọng tâm trong đào tạo của trường. Cao đẳng Dược, liên thông lên Đại học Dược, Cao đẳng Dược vừa học vừa làm ở mảng nào trường cũng đào tạo tốt. Trong mấy năm gần đây do nhu cầu muốn học thêm một ngành nghề khác rất nhiều và tăng cao cho nên Cao đẳng Dược vừa học vừa làm cũng phát triển mạnh. Nhà trường cũng vô cùng tạo điều kiện cho các bạn có thể vừa làm công việc hiện tại mà vẫn có thể học thêm được ngành nghề mà mình yêu thích. Điều này được thể hiện rõ từ khi xét tuyển hồ sơ cho đến khi trong cả quá trình học.

Điều kiện xét tuyển của trường không quá khó khăn quan trọng là các bạn có niềm đam mê, yêu thích mong muốn được học Dược hay không? Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển Cao đẳng Dược vừa học vừa làm trên phạm vi cả nước, không hạn chế đối tượng, đủ điều kiện sức khỏe theo học là được. Bên cạnh đó Bạn chỉ cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ như: Bằng + bảng điểm ngành nghề khác, bằng tốt nghiệp PTTH, Giấy khai sinh (tất cả đều photo công chứng) và giấy tờ khác ưu tiên (nếu có) là bạn đã hoàn thành một bộ hồ sơ rồi đó. Và giờ chúng ta chỉ việc mang hồ sơ tới nộp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C – số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội sau đó chờ đợi giấy trúng tuyển của nhà trường. Thật dễ dàng phải không nào.