096 688 6651

Cao đẳng Dược Văn bằng 2 tuyển sinh 2018 như thế nào?

Cao đẳng Dược văn bằng 2 tuyển sinh 2018 như thế nào? Em chào các thầy cô, em đã có bằng cao đẳng kế toán, bây giờ em muốn đi học thêm 1 bằng Dược thì điều kiện để được đi học có khó khăn không? Năm 2018 này em muốn được đi học thì tuyển sinh như thế nào ạ? Em có tìm hiểu và được biết tới trường mình, em rất thích trường và rất hy vọng sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của trường. Em cảm ơn.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời:

Chào bạn, nhà trường rất vui mừng vì sự nỗ lực của nhà trường trong việc đem lại một môi trường học tập tốt cho sinh viên đã được bạn quan tâm và yêu thích trường. Trường cũng rât mong muốn và hy vọng năm 2018 sẽ được đón tiếp bạn với tư cách là sinh viên của trường. Lời đầu tiên cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa chỉ 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội. Câu hỏi của bạn sẽ được các thầy cô trong ban tư vấn trả lời cụ thể.

Cao đẳng Dược Văn bằng 2 tuyển sinh 2017 như thế nào?

Bạn thân mến! Phải nói rằng sự lựa chọn của bạn là vô cùng đúng đắn. Hiện nay trong thời buổi bão hòa một số ngành như kinh tế, ngân hàng, tài chính… sinh viên ra trường thất nghiệp và làm trái ngành rất nhiều. Bạn chọn học thêm văn bằng Dược đồng nghĩa với việc bạn đã mở thêm cho mình một cánh cửa mới, cơ hội việc làm của bạn được mở rộng. Ở Việt Nam hiện tại số lượng nhân lực ngành Dược đang bị thiếu hụt rất nhiều, Dược sỹ phân bố không đồng đều chủ yếu tại các thành phố lớn còn ở các vùng khác thì không có và nếu có thì rất ít. Thu nhập của dược sỹ ở Việt Nam thuộc vào loại mức thu nhập khá, công việc lại khá là nhẹ nhàng phù hợp với cả nam và nữ.

Nếu nói về đào tạo Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là 1 trong những trường tốp đầu. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi theo học văn bằng 2 ở trường. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, và nếu có nhu cầu học liên thông lên Đại học thì bạn có thể học. Nhà trường liên kết với trường Đại học Dược, sau khi kết thúc khóa học liên thông bạn sẽ được cấp bằng cử nhân Dược chính quy.

Cao đẳng Dược Văn bằng 2 tuyển sinh 2017 như thế nào?

Cao đẳng dược văn bằng 2 tuyển sinh 2018. Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc. Đối tượng tuyển sinh: Là những người đã tốt nghiệp và có bằng cao đẳng chính quy trở lên, đủ điều kiện sức khỏe để có thể hoàn thành được khóa học. Thời gian học là 2 năm. Hình thức xét tuyển là xét tuyển đầu vào.

Bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau để hoàn thành một bộ hồ sơ gửi về cho trường.

  • Bằng + bảng điểm văn bằng thứ nhất (photo công chứng)
  • Bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng)
  • 1 bản Giấy khai sinh (photo công chứng)
  • 4 ảnh cỡ 3x4 chụp không quá 6 tháng
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Như vậy là cơ hội trở thành sinh viên của trường không còn xa nữa. Nơi nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược văn bẳng 2: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Phòng 201 nhà C – số 290 Tây Sơn, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Nếu còn thắc mắc về vấn đề gì liên quan tới tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 bạn vui lòng liên hệ vào số điện thoại 024 6688 6651 - 09 6688 6651  ban tư vấn của nhà trường sẽ giải đáp.