096 688 6651

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 khi nào?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 khi nào? Đây là câu hỏi mà các bạn có nhu cầu học hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội gửi về ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường. Để giải đáp về vấn đề này mời các bạn theo dõi cụ thể ở bài viết sau.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 khi nào?

Trong mùa tuyển sinh 2017 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội vẫn tiếp tục tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 ở cả 2 ngành là Dược và Điều dưỡng.


Xét tuyển hệ Văn bằng 2 nhà trường sử dụng phương thức đó là xét tuyển hồ sơ chứ không tổ chức kỳ thi để lấy điểm xét tuyển.

Tuy nhiên thì để được xét tuyển hồ sơ vào học Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện về xét tuyển do nhà trường đưa ra bao gồm:

  1. Phải tốt nghiệp và có bằng một ngành nghề nào đó ở một trường nào đó có trình độ chuyên môn từ Cao đẳng trở lên. Lưu ý, chưa tốt nghiệp và chưa có bằng một ngành nghề khác thì không được phép xét tuyển học Văn bằng 2.
  2. Có lý lịch trong sạch, không dính vào các tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật
  3. Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về nhà trường theo đúng thời gian quy định.

Đầy đủ các điều kiện trên thí sinh hoàn toàn được phép đăng ký xét tuyển hệ Văn bằng 2.

Năm nay Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh hệ Văn bằng 2 cùng với tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy. Vì vậy các bạn thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 tại đây có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường để được xét tuyển vào học.

Khi có đầy đủ số lượng thí sinh của 1 lớp nhà trường sẽ mở lớp. Các lớp sẽ được mở tục liên tục phụ thuộc vào số lượng thí sinh đăng ký học

Hồ sơ xét tuyển hoàn thiện học hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cần có:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển)
  • ảnh 3x4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng)
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có)

Các giấy tờ trên được cho vào tập hồ sơ học sinh, sinh viên sau đó gửi về nhà trường để xét tuyển. Thí sinh có thể gửi hồ sơ theo 1 trong 2 cách sau tùy thuộc vào điều kiện của mỗi thí sinh. Cách một là gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện, cách 2 là mang hồ sơ nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh.

Địa nhận thu nhận hồ sơ: Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, phòng 201 nhà C (Tầng 2), số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651