096 688 6651

Cần điều kiện gì để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Bạn đang có mong muốn học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội nhưng không biết quy chế và điều kiện xét tuyển như thế nào? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những lo lắng đó.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trước xu thế một loạt sinh viên tốt nghiệp các trường khối kinh tế, xã hội, kỹ thuật,… thất nghiệp hay tìm kiếm những việc làm không đúng với mong muốn, sinh viên trường dược vẫn có thể tự tin có được một việc làm tốt. Đó là lý do vì sao rất nhiều sinh viên sau khi hoàn thành xong thời gian đào tạo tại trường đã học tiếp Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội để có được một công việc như ý.

Vậy để học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội cần điều kiện gì?

Là một trong số ít các trường đào tạo chất lượng, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ giáo dục giao chỉ tiêu đào tạo Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội. Với điều kiện:

  • Tất cả thí sinh tham gia xét tuyển phải đã tốt nghiệp từ cao đẳng chính quy trở lên
  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ. Bao gồm:

+ Bản sao công chứng bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất(các chuyên ngành: kinh tế-tài chính, sư phạm, luật, báo chí, ngoại ngữ, kỹ thuật, y dược...)

+ Bằng tốt nghiệp THPT  (01 bản công chứng)

+ Giấy khai sinh bản sao

+ Ảnh 3x4

+ Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Trường tuyển sinh trên quy mô cả nước. Vì thế, dù bất kì ở vùng miền nào bạn cũng cơ hội theo học tại trường, với thời gian chỉ trong 2 năm.

Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược tại trường có được cấp bằng chính quy?

 

Theo học Cao Đẳng Dược Văn Bằng 2  tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được cấp bằng chính quy.

Tấm bằng có giá trị tương đường với các bạn học thẳng lên cao đẳng Dược. Đặc biệt, chương trình đào tạo tại trường được biến soạn theo đúng chuẩn Quốc gia. Đội ngũ giảng dạy giỏi và hiều năm kinh nghiệm. Mô hình giảng dạy tiên tiến.

Chính vì thế, sau khi hoàn thành thời gian học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc kiến thức trong nghề và thành thục về kỹ năng, do nhà trường chú trọng vào các buổi thực hành, giáo trình dễ hiểu.

Đó là lý do vì sao trường đã đào tạo rất nhiều thế hệ sinh viên Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược nhưng hầu hết đều lựa chọn được một công việc tốt. Mức lương khởi điểm của mỗi học viên khi đi làm từ 7 – 8 triệu là điều không quá khó.

Hiện tại, trường đang tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển vào trường hệ Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược. Vì thế, nếu bạn đang có mong muốn theo học, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Dược Văn Bằng 2 

Phòng 201 nhà C (tầng 2), 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội  (Đối diện trường Đại học Thuỷ Lợi)

Điện thoại: 024 6688 6651 - 09 6688 6651