096 688 6651

Các lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Các lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là giải pháp tốt nhất mở rộng cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên học các khối ngành khác ra trường thất nghiệp.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Lý do đầu tiên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng không lo thất nghiệp

Hiện nay ở Việt Nam cũng như trên thế giới đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực Điều Dưỡng Viên. Điều Dưỡng viên có mặt ở hầu hết trong các khâu chăm sóc sức khỏe. Các bác sĩ thiếu Điều Dưỡng viên thì không thể hoàn thành tốt công việc của mình. Vai trò của các Điều Dưỡng viên ngày càng trở nên quan trọng cần thiết hơn bao giờ hết đặc biệt trong xã hội ngày nay.

Theo báo cáo mới nhất của các Bệnh viện gửi Bộ Y tế thì số lượng các Điều Dưỡng viên trong bệnh viện quá ít, không đủ để phục vụ nhu cầu cần của các bệnh nhân. Đặc biệt tại các bệnh viện thì sự quá tải bệnh nhân không có Điều Dưỡng viên. Trung bình cứ 1 bác sĩ sẽ có 4 Điều Dưỡng viên (theo khuyến cáo của Trung tâm tổ chức y tế thế giới) nhưng ở Việt Nam hiện nay tại các bệnh viện 1 bác sĩ ứng với 1,7 Điều Dưỡng viên. Một con số quá thấp thể hiện rằng nước ta đang rất cần đào tạo các Điều Dưỡng viên.

Tại các quốc gia phát triển tình trạng thiếu Điều Dưỡng viên còn khủng khiếp hơn. Học phải tuyển Điều Dưỡng viên từ các nước khác sang làm việc nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu.

Lý do thứ 2 học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ra làm việc có thu nhập cao.

Mức thu nhập của khối ngành Y Dược được coi là mức thu nhập cao trong tất cả các ngành nghề. Thu nhập của người làm điều Dưỡng tương đối cao. Họ có thể làm việc ở nhiều nơi nên sẽ có nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Hiện nay dịch vụ chăm sóc sức khỏe thuê Điều Dưỡng viên về chăm sóc tại nhà là rất phổ biến, điều này tạo thêm thu nhập cho các Điều Dưỡng viên.

Không chỉ vậy các Điều Dưỡng viên còn có cơ hội sang các quốc gia phát triển làm việc, ở đó được trả mức thu nhập hậu hĩnh.

Lý do thứ ba học rút ngắn được thời gian học tập

Thông thường học Cao đẳng sẽ phải học trong 3 năm. Tuy nhiên khi học văn bằng 2 sẽ được rút ngắn thời gian lại chỉ còn 2,5 năm. Người học vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được chi phí mà lại có thêm một tấm bằng.

Sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng  người học có nhu cầu muốn liên thông lên thì hoàn toàn có thể liên thông.

Lý do thứ 4  học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là cơ hội của rất nhiều người được theo đuổi đam mê thực sự của mình.

Nhiều người được bố mẹ định hướng ngành nghề nào đó mà bản thân không hề thích. Thực ra lúc đó họ chưa đủ trải nghiệm và nhận thức để biết đam mê thực sự của mình là gì. Trong quá trình học ĐH, CĐ và đi làm, được tiếp xúc với nhiều lĩnh vực, lúc đó mới nhận ra rằng mình yêu thích điều gì nhất.Vì vậy mà họ chọn học Văn bằng 2 để theo đuổi đam mê của mình. Y Dược là ngành được nhiều người chọn học nhất. Chỉ khi được làm điều thực sự đam mê, bạn mới có thể thành công. Theo đuổi đam mê không bao giờ là quá muộn

Lý do thứ 5 nhìn nhận cuộc sống theo một cách mới

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chúng ta học sang một lĩnh vực mới khác hẳn hoàn toàn so với Văn bằng 1. Chúng ta có những kiến thức hiểu biết về lĩnh vực mới, như vậy chúng ta sẽ nhìn nhận mọi việc theo các nhìn mới, cái nhìn bao quát và tổng thể hơn. Bởi lẽ chúng ta đứng nhìn ở 2 góc độ, 2 lĩnh vực khác nhau chứ không phải một như trước

Lý do thứ 6 là mở rộng hơn những mối quan hệ giao tiếp khác

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì những mối quan hệ tốt là chất xúc tác cho mọi thành công. Học văn bằng hai Cao đẳng Điều Dưỡng là một cơ hội tốt để gặp gỡ với nhiều người ở mọi lĩnh vực khác nhau, ở các vị trí khác nhau nhưng có chung niềm đam mê học tập. Có thể những người bạn học cũng chính là nguồn đối tác, khách hàng tin cậy mà bạn có thể “khai thác". Đặc biệt hơn cả, họ cũng có thể là những người thầy sẵn sàng soi đường chỉ lối cho sự nghiệp của bạn.

Vì vậy với tất cả các lý do trên bạn còn chần chờ gì nữa mà không học ngay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng.

Hãy liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội phòng 201 địa chỉ 290 Tây Sơn để làm các thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng.

Sđt tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651