096 688 6651

Tân sinh viên trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN cần nắm rõ những điều này khi nhập học

Tân sinh viên trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN cần nắm rõ những điều này khi nhập học. Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN cũng đã thông báo chi tiết lịch nhập học, các giấy tờ quan trọng cũng như các khoản tiền đóng học đầu năm tới các bạn sinh viên khóa mới

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Tân sinh viên trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN cần nắm rõ những điều này khi nhập học

Thứ nhất là thời gian nhập học

Từ ngày 17/08 đến ngày 18/08, bắt đầu từ 8h sáng kết thúc là 16h30 với lịch cụ thể như sau:

Buổi sáng ngày 17/8/2017 từ 08h00 đến 11h30: tiếp nhận thí sinh ngành Công nghệ thông tin; ngành Công nghệ thông tin định hướng thị trường Nhật Bản (bao gồm cả các thí sinh diện tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và thí sinh sử dụng kết quả thi ĐGNL 2016 của các ngành này).

Buổi chiều ngày 17/8/2017 từ 13h30 đến 16h30: tiếp nhận thí sinh ngành Vật lý kỹ thuật; Kĩ thuật năng lượng; Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử; Cơ kỹ thuật; Công nghệ kỹ thuật Xây dựng – Giao thông (bao gồm cả các thí sinh diện tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và thí sinh sử dụng kết quả thi ĐGNL 2016 của các ngành này).

Buổi sáng ngày 18/8/2017 từ từ 08h00 đến 11h30: tiếp nhận thí sinh ngành Khoa học máy tính CLC; Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông CLC; Hệ thống thông tin, Truyền thông và mạng máy tính; Khoa học máy tính hệ chuẩn; Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông hệ chuẩn; Kỹ thuật máy tính (bao gồm cả các thí sinh diện tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và thí sinh sử dụng kết quả thi ĐGNL 2016 của các ngành này). (Ghi chú: Các ngành CLC theo Thông tư 23 sẽ nhập học trong khoảng thời gian từ 8h-9h30).

Thứ hai là địa điểm nhập học

Sinh viên đến nhập học tại hội trường Nguyễn Văn Đạo, ĐHQGHN (144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội): Cổng chính ĐHQGHN đi vào bên tay trái sau Đài phun nước.

Thứ ba là các khoản kinh phí, học phí cần phải đóng

 

  Đây là các khoản tiền mà tân sinh viên Đại học Công nghệ - ĐHQGHN cần mang theo khi nhập học.

Thứ tư là thủ tục nhập học

Các giấy tờ cần thiết phải có để hoàn thiện hồ sơ nhập học

 1. Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển (bản chính) (Trường hợp sinh viên muốn ở KTX thì thêm 01 bản photo công chứng)
 2. Giấy chứng minh nhân dân: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra.
 3. Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017): 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra.
 4. Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng (hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp) và có bản chính để kiểm tra.
 5. Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính hoặc 01 bản photocopy có công chứng.
 6. Hộ khẩu thường trú: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra (đối với trường hợp được hưởng ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú).
 7. Bản sơ yếu lý lịch theo mẫu gửi kèm, có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác. (Lưu ý: sinh viên phải khai đầy đủ mọi thông tin, nếu không sẽ không thu nhận)
 8. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách xã hội (nếu có).
 9. Lý lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).
 10. Phiếu báo nhân khẩu tạm vắng do cơ quan công an phường (xã) cấp kèm theo bản photocopy Giấy chứng minh nhân dân (đối với sinh viên có nhu cầu đăng ký tạm trú). Sinh viên thuộc diện được ở KTX thì nộp luôn tại buổi nhập học. Sinh viên thuê nhà trọ bên ngoài thì làm thủ tục đăng ký tạm trú tại công an phường/xã/thị trấn sau khi thuê nhà ổn định xong (nộp lại giấy cho Nhà trường khi có thông báo).
 11. Giấy chứng nhận đăng ký NVQS và Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt (đối với nam)
 12. 04 ảnh 3x4, 01 ảnh 6x9 chụp không quá 6 tháng tính đến thời điểm nhập học.
 13. Các khoản tiền như trong ảnh trên.

Trượt Đại học có thể học Cao đẳng Dược, sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được công việc với mức lương hấp dẫn.

 Ngành Dược hiện nay đang rất rộng mở cho sinh viên khi ra trường. Chính vì thế, từ xưa đến nay ngành Dược vẫn đang là ngành thu hút số lượng lớn thí sinh theo học. Và có lẽ, ngành này liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên nó sẽ không bao giờ là 1 ngành học lỗi thời.
 
 
Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hàng năm theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây chính là một cơ hội rất tốt cho các bạn yêu thích trở thành Dược sĩ với lực học trung bình. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện thi tuyển dụng viên chức Y tế theo quy định.
 
Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc nộp hồ sơ tại địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
Tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/