0988.0988.35

Năm 2016, mỗi thí sinh được đăng kí xét tuyển mấy trường Cao đẳng, Đai học?

Những điều chỉnh mới của Bộ giáo dục và đào tạo trong kì thi THPT quốc gia năm 2016 khiến cho nhiều thí sinh hoang mang và lo lắng, đặc biệt là vấn đề đăng ký nguyện vọng vào các trường cao đẳng Dược.

>> Được đăng kí mấy nguyện vọng vào các trường Đại học, Cao đẳng trong năm 2016
>> 12 điều Y đức của Việt Nam
>> Ước mơ trở thành Dược Sĩ

Cao đẳng y dược hà nội năm 2016

Các thí sinh lo lắng về kì thi THPT quốc gia năm 2016

Được xét tuyển mấy nguyện vọng vào các trường cao đẳng, đại học trong năm 2016

Từ năm 2015, Bộ giáo dục và đào tạo quy định tất cả các thí sinh sẽ tiến hành gộp chung 2 kì thi: tốt nghiệp THPT và thi cao đẳng, đại học làm một, với tên gọi là kì thi THPT quốc gia. Sự đổi mới này tiếp tục được Bộ giáo dục và đào tạo duy trì trong năm 2016.

Cao đẳng y dược hà nội năm 2016

Các trường tự tổ chức thi tuyển theo khung thời gian quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo

Theo đó, sau kì thi THPT quốc gia, mỗi thí sinh sẽ được trả về phiếu báo điểm. Mỗi phiếu báo điểm tương đương với 1 nguyện vọng vào các trường Cao đẳng, đại học mình có nguyện vọng theo học.

Vậy xét tuyển nguyện vọng vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 có gì khác?

Nằm trong hệ thống đào tạo của Bộ, Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ tiến hành áp dụng cách thức tuyển sinh theo đúng quy định. Đó là xét tuyển điểm thi của các thí sinh. Tuy nhiên, một điểm khác biệt là bạn có thể xét tuyển theo 2 hình thức để có thể thêm nhiều cơ hội vào trường học tập:

• Một: Nếu xét tuyển bằng điểm thi kì THPT quốc gia

Với trường hợp này, các thí sinh cần đảm bảo điều kiện tổng 3 môn khối A,B phải đạt ngowngx sàn của trường đặt ra. Khi nộp hồ sơ cần chuẩn bị đủ: Phiếu báo điểm, học bạ và 4 ảnh 3x4.

• Hai: Xét tuyển bằng học bạ THPT

Với trường hợp này, các thí sinh cần đảm bảo điểm trung bình môn của năm cuối cấp (lớp 12) đạt từ 5,5 trở lên và hạnh kiểm không được đạt dưới mức khá. Trong hồ sơ cần ghi rõ thông tin theo phiếu xét tuyển của nhà trường, học bạ, ảnh 3x4

Các thí sinh đã hoàn thành kì thi THPT quốc gia năm 2015, muốn xét tuyển vào trường Cao đẳng Dược Hà Nội, có được hay không?

Theo quy định, tất cả các thí sinh đã từng tham gia kì thi THPT quốc gia, năm nay muốn xét tuyển vào trường Cao đẳng Dược có thể có hai hình thức:

Một: Đăng kì dự thi 3 môn khối A hoặc B, khi có kết quả nộp phiếu báo điểm về nhà trường cùng bộ hồ sơ theo quy định

Hai: Nộp hồ sơ xét tuyển với điều kiện điểm trung bình môn lớp 12 đạt 5,5 trở lên, hạnh kiểm khá trở lên

Liên hệ tiếp tới Văn phòng tuyển sinh của trường để tiếp tục được tư vấn rõ hơn:

Phòng 301 nhà C (tầng 3), số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 04.627.5516 – 0988.0988.35