096 688 6651

Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển hơn 2000 chỉ tiêu trong năm 2018

Được biết trong mùa tuyển sinh năm 2018, Ban Giám Hiệu trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh trên cả nước đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội được đánh giá là một trong những trường cao đẳng đào tạo hàng đầu ngành Y Dược hiện nay, với đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia đầu ngành có nhiều năm công tác tại các bệnh viện, các trung tâm, cơ sở y tế danh tiếng trên cả nước. Không những thế, cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được đầu tư  một cách kĩ lưỡng, cẩn thật với các trang thiết bị tiên tiến nhất.Phòng học, nhà đa năng, thư viện, phòng thí nghiệm cũng được đầu tư một cách kĩ lưỡng.

Các em sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị những kiến thức vững vàng về thuốc, kỹ năng marketing ngành dược, có đủ kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp sản xuất hay kinh doanh dược phẩm hoặc các cơ sở y tế nhà nước trên toàn quốc. Ngoài ra, nhà trường còn tạo ra những cơ hội thuận lợi để giúp cho các em sinh viên có thể được tư vấn, được giao lưu, tiếp xúc trực tiếp với các tổ chức, cơ sở có nhu cầu tuyển dụng nhân lực lao động y dược trong nước và quốc tế.

Sau khi tốt nghiệp trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội các em sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện thi tuyển công chức, viên chức theo quy định của bộ Y tế và có thể học lên đại học nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc cao hơn.

Trường cao Đẳng Y Dược Hà Nội được đánh giá là một trong những cơ sở đâu ngành đào tạo lĩnh vực Y Dược.

Một thực tế hiện nay cho thấy, xã hội đang rất cần một lượng lớn các bác sĩ, y tá… có chuyên môn, tay nghề phục vụ tại các bệnh viện, các phòng khám. Vậy nên cho dù là học bậc đại học hay học bậc cao đẳng, chỉ cần nắm chắc được những kiến thức chuyên ngành, có cơ sở và những kiến thức vững chắc thì các em hoàn toàn có thể tìm được cho mình một công việc ưng ý ngay sau khi ra trường với mức thu nhập hoàn toàn hấp dẫn.

Năm 2018, nhà trường xét tuyển cao đẳng y dược với các chuyên ngành Điều Dưỡng, Dược, Xét Nghiệm, Hộ Sinh… trên phạm vi cả nước đối với các em thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học THPT.

Điều kiện để tham dự xét tuyển vào trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội đó chính là:

 • Các em thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp THPT
 • Không vi phạm pháp luật,
 •  Không đang trong thời gian cải tạo,
 • Không chịu sự quản lý của pháp luật,
 • Có đầy đủ sức khỏe để theo học.
 • Xếp loại hạnh kiểm đạt loại khá trở lên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm:

 • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường
 • Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018
 • 4 ảnh 3*4 có ghi rõ thông tin mặt sau của ảnh   
 • Giấy khai sinh bản sao công chứng
 • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.

Lựa chọn trường cao đẳng Y Dược để học tập sẽ là điều hoàn toàn đúng đắn trong mùa tuyển sinh năm nay.

Thời gian đào tạo của trường cao đẳng Y Dược Hà Nội được quy định là 3 năm áp dụng đối với tất cả các ngành học, vậy nên các em không phải mất quá nhiều thời gian học tập. Bên cạnh đó trong quá trình học tập tại trường, nhà trường còn tạo điều kiện hết mức cho các em sinh viên có cơ hội được học tập, thực hành tại các bệnh viện lớn, các trung tâm y tế danh tiếng, giúp các em có dịp được cọ sát với nghề từ sớm, được giao lưu, học hỏi từ chính những người đi trước.

Không những thế, mà khi học tập tại trường cao đẳng Y Dược Hà Nội các em còn được trang bị thêm những kĩ năng mềm, kĩ năng ứng xử, những tình huống thường gặp trong nghề… để các em có thể thích ứng và làm quen dần với môi trường của nghề. Nhờ vậy mà các em sẽ có thêm được nhiều kinh nghiệm bổ ích phục vụ cho công việc của các em sau này.

Vậy nên lựa chọn trường cao đẳng Y Dược Hà Nội là địa chỉ để học tập trong mùa tuyển sinh năm nay sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho các em thí sinh đấy.

Nguồn: Tổng Hợp.