096 688 6651

Trường Cao đẳng Y Dược Asean Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Asean Hà Nội học ở đâu tại Hà Nội? Trường thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy gồm những ngành nào? Cơ chế tuyển sinh năm nay ra sao? Là những câu hỏi của bạn Thích ở Lạng Sơn

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời:

Chào Thích, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho nhà trường tuy nhiên bạn đã gửi nhầm tới địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn. Các thầy cô trong ban tư vấn sẽ giải đáp giúp bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Asean Hà Nội học ở đâu tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Asean Hà Nội hiện tại chưa có cơ sở đào tạo tại Hà Nội, mới chỉ có cơ sở đào tạo ở Hưng Yên. Bạn Thích có nhu cầu muốn học Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội thì có trường Cao đẳng Dược  290 Tây Sơn - Hà Nội. Đây là cơ sở đào tạo có tiếng về chất lượng đào tạo tốt khối ngành Y Dược trong các trường Cao đẳng đào tạo Y Dược ở Hà Nội.

Nếu nói về đào tạo Cao đẳng Y Dược thì các trường Cao đẳng Y Dược của Hà Nội đào tạo tốt và chất lượng hơn. Hơn nữa điều kiện đi lại ở Hà Nội cũng thuận tiện hơn rất nhiều, các dịch vụ học tập cũng phát triển hơn ở các tỉnh.

Cao đẳng Dược Hà Nội nói về chất lượng đào tạo thì không phải bàn cãi. Hằng năm nhà trường cung cấp một khối lượng lớn  nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Sinh viên ra trường làm việc ở bất kì đâu, bất kỳ nơi nào cũng được thậm chí tại các bệnh viện, cơ sở y tế lớn của Hà Nội. 

Sinh viên theo học tại trường sẽ được học tập trong một môi trường mà ở đó có thể được khẳng định bản thân mình, Nhà trường có những chính sách, chương trình để khuyến khích, động viên, khích lệ sinh viên hăng say học tập. Học tại đây sinh viên không chỉ được học kiến thức để làm nghề mà còn được học cách giao tiếp, ứng xử, rèn luyện đạo đức tốt. 

Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy

Theo Quy định mới của Chính Phủ thì Bộ GD và Đào tạo sẽ chuyển giao công tác quản lý các trường Cao đẳng, Trung cấp sang Bộ LĐTB và XH. Điều này không gây ảnh hưởng tới tuyển sinh của các trường Cao đẳng, Trung cấp. Trước đó các trường này được Bộ giáo Dục cấp phép cho tuyển sinh đào tạo như thế nào thì vẫn tuyển sinh đào tạo theo hướng đó.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã được Bộ GD và ĐT phê chuẩn cấp phép được đào tạo về ngành Y Dược hệ Cao đẳng chính quy để cung cấp  nguồn nhân lực cón thiếu ngành Y Dược cho xã hội

Năm nay trường vẫn tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy như các năm trước gồm có 2 ngành là Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng

 • Cao đẳng Dược chính quy: mã ngành C720401
 • Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy: mã ngành C720501

Cơ chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm nay

Theo quy chế mới của Bộ LĐTB và XH đưa ra về tuyển sinh năm 2017 thì các trường Cao đẳng sẽ được tuyển sinh nhiều đợt trong năm để đảm bảo chỉ tiêu đào tạo chứ không bị hạn chế như những năm trước của Bộ GD và ĐT. 

Dưới đây là các điều kiện, hình thức, hồ sơ tuyển sinh năm nay của trường các bạn thí sinh chú ý.

Điều kiện tuyển sinh:

 1. Đã có bằng THPT hoặc tương đương đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước
 2. Có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp năm nay đạt số điểm theo quy định 
 3. Điểm trung bình các môn học lớp 12 từ 5.5 trở lên
 4. Hạnh kiểm phải là hạnh kiểm khá

Tuyển sinh theo hình thức:  xét học bạ

Hồ sơ tuyển sinh

 • Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
 • Bản sao học bạ THPT
 • Phiếu đăng ký xét tuyển học Cao đẳng theo mẫu quy định (học ngành nào thì chú ý ghi đúng mã ngành)
 • Các giấy tờ ưu tiến để được hỗ trợ miễn giảm học phí (nếu có)
 • Phong bì đã dán tem ghi thông tin người đăng ký

Gửi hồ sơ theo các hình thức: Đăng ký online, gửi chuyển phát nhanh, nộp trực tiếp

Nếu còn vấn đề nào chưa rõ về tuyển sinh của nhà trường năm nay thì liên hệ địa chỉ: Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 103 B 290 Tây Sơn để được tư vấn.

SĐT liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651