096 688 6651

Thông tin về Cao đẳng Dược Hà Nội và quy chế tuyển sinh 2018

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trường cao đẳng Y Dược với hệ thống phòng học thực hành và trang thiết bị tiên tiến thế giới, hệ thống thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Dược.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Mã ngành Trường Cao Đẳng Y Khoa Hà Nội

Qua nhiều năm, các lứa sinh viên theo học tại trường Cao Đẳng Y Khoa và  Cao Đẳng Y Khoa Hà Nội Xét Tuyển - Trường Cao đẳng Y Dược ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, những công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả các đơn vị tuyển dụng của cả nước ngoài.

Thông tin về Cao đẳng Dược Hà Nội và quy chế tuyển sinh 2018 1

Các bạn sinh viên trẻ ra trường có thể đi làm được ngay

Năm 2018 nhà trường tuyển sinh hệ Cao Đẳng Y Khoa Hà Nội chính quy theo hình thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.

Cao Đẳng Y Khoa (Mã ngành - 6720401): Xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ thì THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH  2018. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Riêng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2016 trở về trước thì phải đảm bảo một số các yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

Thí sinh trúng tuyển Cao Đẳng Y Khoa Hà Nội có cơ hội:

➡ Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để k chỉ có chuyên môn lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại những cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà Không phải đào tạo lại như một số Trường khác.

➡ Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Dược sĩ giỏi đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học truyền thống Việt Nam.

➡ Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên đối với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Thông tin về Cao đẳng Dược Hà Nội và quy chế tuyển sinh 2018 2

Cơ hội việc làm của ngành Dược sĩ là vô cùng lớn

Xét tuyển Cao Đẳng Y Khoa Hà Nội năm 2018

➡ Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng đối với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm trường Cao Đẳng Y Khoa TP Hà Nội giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

➡ Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao Đẳng Y Khoa chính quy và được liên thông lên tất cả những Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.
Đặc biệt: Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội.

Thông tin về Cao đẳng Dược Hà Nội và quy chế tuyển sinh 2018 3

Hệ thống trang thiết bị tiên tiến nang cao chất lượng giảng dạy

Trường Cao đẳng Y Dược TP Hà Nội Cao Đẳng Y Khoa hà nội xét tuyển vào nhiều đợt trong năm 2018.

Với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018 ngay từ Hôm nay.

Đối với những thí sinh chuẩn trở nên bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2018, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

Thông tin về Cao đẳng Dược Hà Nội và quy chế tuyển sinh 2018 4

Giảm giờ học lý thuyết, tăng thời gian thực hành

➡ Lệ phí xét tuyển Cao Đẳng Y Khoa Y Dược năm 2018 theo quy định là 30.000đ.
➡ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 bao gồm:
➡ 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Y Khoa năm 2018.
➡ Bản photo công chứng học bạ THPT.
➡ Giấy chứng nhận chất lượng nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh chất lượng nghiệp năm 2018).
➡ Bằng chất lượng nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã chất lượng nghiệp từ năm 2018 về trước).
➡ 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương sinh sống.
➡ 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần mọi người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
➡ Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).