096 688 6651

Thông tin về Cao đẳng Dược Cầu Giấy Hà Nội

 Cao đẳng Dược Cầu Giấy Hà Nội là cơ sở thuộc trường Cao đẳng CN và TM  Hà Nội học tại địa chỉ tại 290 Tây Sơn. 

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trường CĐ Công nghệ  và TM HN có cơ sở đào tạo Dược ở 290 Tây Sơn. Đây là cơ sở  đã được cấp phép bởi Bộ GD và ĐT về đào tạo Cao đẳng chính quy Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều Dưỡng nhằm cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu cần có của xã hội.

Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm trong đào tạo Y Dược trường được đánh giá là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, được nhận bằng khen của Bộ GD về những cố gắng trong đào tạo. Hằng năm trường cung cấp rất nhiều các Dược sỹ, điều Dưỡng viên có tay nghề cho xã hội, giải quyết một phần nào sự thiếu nhân lực ngành Y Dược.

Sinh viên theo học tại trường sẽ được hưởng môi trường giáo dục đào tạo chuyên nghiệp, tiên tiến, hiện đại. Khung chương trình đào tạo luôn được cập nhật những tri thức mới thay cho những tri thức không còn phù hợp . Sẽ không còn kiểu thầy lên lớp đọc và trò nghe chép. Mà học ở đây thầy cô và sinh viên cùng trao đổi với nhau về tri thức, thầy cô chỉ là người hướng dẫn, còn sinh viên phải chủ động trong học tập. Như vậy mới có thể giúp sinh viên nắm bắt được các kiến thức tốt nhất. Thầy cô như là người bạn, người anh, người chị của sinh viên có mặt những lúc các bạn cần để an ủi, động viên, khuyến khích.

Cao đẳng Dược Hà Nội là nơi cất cánh những ước mơ của các bạn sinh viên muốn làm Dược sỹ, điều Dưỡng viên. 

Các sinh viên có nhu cầu học Y Dược thì nhanh tay làm hồ sơ gửi về nhà trường để có cơ hội trở thành tân sinh viên trong năm nay nhé.

Điều kiện để được xét tuyển: Bạn phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có điểm lớp 12 từ 5.5 trở lên và phải là hạnh kiểm khá.

Hồ sơ gồm có:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu (chú ý điền đầy đủ và chính xác các thông tin trên phiếu)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Bản sao giấy giới thiệu tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Bản sao học bạ THPT
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Phong bì đã dán tem ghi địa chỉ thông tin thí sinh
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Sau đó gửi về địa chỉ: Cao đẳng Dược 290 Tây Sơn phòng tuyển sinh 103 nhà B 

Liên hệ sđt: 024 6688 6651 - 09 6688 6651 để biết rõ thêm