Thí sinh chỉ phải nộp giấy chứng thực kết quả thi cho trường nhập học

Thí sinh chỉ phải nộp giấy chứng thực kết quả thi cho trường nhập học .Theo quy định, muốn đăng ký xét tuyển, thí sinh nên dùng bản in hoặc bản mềm trên máy tính phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) rồi điền đầy đủ thông tin.

Theo quy chế tuyển sinh năm 2016, thí sinh sẽ không được rút hồ sơ trong tất cả những nguyện vọng và chỉ nộp giấy chứng nhận kết quả thi khi trúng tuyển.

Năm 2016, thí sinh buộc phải nắm rõ quy định thời gian nộp giấy chứng thực kết quả thi để tránh nếu quá hạn sẽ bị từ chối dù đã đủ điểm trúng tuyển.

Khi trúng tuyển, thí sinh buộc phải nộp bản chính giấy chứng thực kết quả thi cho trường nhập học qua đường bưu điện hoặc phương thức khác do trường quy định.

Cụ thể, trong đợt xét tuyển đợt 1: hạn là trước 17h ngày 17/8, trước 17h ngày 7/9 đợt bổ sung lần một, trước 17h ngày 26/9 đợt bổ sung lần 2. Quá thời hạn này (tính ngày theo dấu bưu điện ví như nộp qua đường bưu điện), những thí sinh không nộp giấy chứng nhận kết quả thi cho trường được xem như từ khước nhập học.

Ví như đăng ký xét tuyển vào các trường tuyển sinh theo nhóm thì điền đầy đủ những thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển do nhóm trường quy định.

Trong thời hạn quy định của mỗi đợt xét tuyển, thí sinh nộp phiếu đăng ký xét tuyển và phí dự tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên hoặc bằng phương thức trực tuyến hay theo phương thức khác do trường quy định. toàn bộ đều sở hữu giá trị xét tuyển như nhau.

Sau khi chấm thi xong, các trường đại học chủ trì cụm thi in và gửi giấy chứng nhận kết quả cho thí sinh duyệt thông qua Sở GD&ĐT.

Mỗi thí sinh chỉ mang 1 giấy chứng nhận kết quả và giấy này chỉ nên dùng khi thí sinh xác định nhập học vào trường mà mình đã đăng ký và thuộc diện trúng tuyển. Bộ GD&ĐT cũng quy định cụ thể thời gian thí sinh trúng tuyển nộp bản chính giấy chứng thực kết quả thi.

Xem thông báo chi tiết về hướng dẫn xét tuyển vào Cao đăng y dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (mã trường CBT) thông báo xét tuyển ngành Cao đẳng Dược (mã ngành C720401) và Cao đẳng Y Điều dưỡng (mã ngành C720501) theo phương thức như sau:

I. Điều kiện xét tuyển:

1. Yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.

2. Hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên.

II. Hình thức đăng ký xét tuyển online và trực tiếp:
Thí sinh lựa chọn 1 trong 3 hình thức Đăng ký Xét tuyển (ĐKXT) sau đây:

1. Thí sinh điền vào mẫu ĐKXT online tại website: http://caodangduochanoi.vn/ (Phía bên phải màn hình)

2. Thí sinh điền vào phiếu Đăng ký Xét tuyển rồi gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội – Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 04.62 755166 – 0973 939 696.

3. Thí sinh đến Đăng ký Xét tuyển trực tiến tại địa chỉ như trên.

III. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Điều dưỡng:

Tất cả các ngày trong tuần thứ 2 đến chủ nhật: từ 7h30 – 18h.

IV. Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội:

· Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

· Thí sinh nộp trực tiếp tại: Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

· Điện thoại tư vấn: 0462 755 166 - 0973 939 696.

Ghi chú: Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.