096 688 6651

Đại học Y tế công cộng công bố điểm chuẩn xét tuyển NVBS đợt 1

Hội đồng tuyển sinh Trường đại học Y tế công cộng đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 năm 2017.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 

Trường Đại học Y tế công cộng thông báo điểm chuẩn trúng tuyển xét tuyển bổ sung lần 1 tuyển sinh đại học hình thức chính quy năm 2017 đối với các ngành như sau:

Tên ngành

Mã ngành

Hình thức xét tuyển

Điểm chuẩn

  Y tế công công cộng

52720301

Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

20.25

  Dinh dưỡng học

52720397

 

Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT( Xét tuyển học bạ)

24.0

  Công tác xã hội

52760101

19.4

  Y tế công công cộng

52720301

20.25

 

Thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển tại trang web tuyển sinh của nhà trường ở đường link sau: http://dtdh.huph.edu.vn/vi/enrollmentinfo

Các thí sinh không may mắn trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược trong đợt xét tuyển đầu tiên hoặc các thí sinh không đủ điểm thi đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào của Bộ GD mà yêu thích Y Dược thì có thể đăng ký xét tuyển bổ sung học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Nhà trường xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT vào học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy.

Thông tin xét tuyển nguyện vọng bổ sung Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cụ thể như sau:

Đối tượng xét tuyển: Tất cả nam nữ thanh niên có nhu cầu học Dược và Điều Dưỡng hệ Cao đẳng chính quy

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

Điều kiện xét tuyển: Chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nhập học

Các ngành xét tuyển: Cao đẳng Dược (6720401) và Cao đẳng Điều dưỡng (6720501)

Hình thức đăng ký xét tuyển:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng tuyển sinh Nhà Trường: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội
  • Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ trên
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến: https://goo.gl/Y7b6fi. Sau khi đăng ký trực tuyến, Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và hướng dẫn thủ tục nhập học cho thí sinh.

 

 

Sau khi thí sinh đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về Trường, các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh sẽ liên lạc với thí sinh để thông báo trúng tuyển và gửi giấy nhập học về cho thí sinh. Trong giấy báo sẽ có thời gian, địa điểm, hồ sơ nhập học và các khoản kinh phí học phí cần phải đóng. Thí sinh sẽ chuẩn bị hồ sơ nhập học và kinh phí học phí như trong yêu cầu của giấy báo và lên Trường nhập học đúng thời gian và địa điểm được ghi trong giấy báo.

Địa chỉ nhận hồ sơ và nhập học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội. Đây là địa chỉ duy nhất và chính xác của Trường, mọi địa chỉ khác đều là mạo danh.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tư vấn tuyển sinh cho thí sinh qua:

Chú ý: Hiện tại có nhiều nơi mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Vì vậy để tránh cho các bậc phụ huynh cũng như thí sinh bị lừa nộp hồ sơ và nhập học không đúng địa chỉ của nhà trường thì khi đến nộp hồ sơ hay nhập học xin vui lòng gọi 09 6688 6651 để được hướng dẫn.