096 688 6651

Cao đẳng Dược Phú Thọ cơ sở tại Hà Nội

Cao đẳng Dược Phú Thọ cơ sở tại Hà Nội? Em muốn học Dược thầy cô cho em hỏi là Cao đẳng Dược Phú Thọ đã có cơ sở đào tạo ở Hà Nội chưa ạ? Phương thức tuyển sinh của nhà trường năm nay như thế nào? (Bạn Hằng - Yên Bái)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời:

Chào Hằng cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho ban tư vấn tuyển sinh của trường. Bạn đã gửi nhầm địa chỉ, câu hỏi của bạn đã được gửi tới Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Nhà trường sẽ trả lời giúp bạn.

Cao đẳng Dược Phú Thọ đã mở cơ sở đào Hà Nội  chưa?

Theo thông tin nhà trường biết thì hiện tại ở Hà Nội chưa có cơ sở đào tạo nào của Cao đẳng Dược Phú Thọ cả. Trong tất cả các trường Cao đẳng đào tạo về Y Dược thì Cao đẳng Dược ở Hà Nội là đào tạo tốt và chất lượng nhất. Ở thủ đô có nhiều điều kiện để phát triển hơn so với các tỉnh.

Bạn Hằng muốn học Dược thì có thể học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội 290 Tây Sơn. Theo như nhà trường được biết thì bạn quê ở Yên Bái, vì vậy bạn nên lựa chọ học tại Hà Nội sẽ thuận tiện hơn. Giao thông đi lại từ Yên Bái xuống Hà Nội dễ dàng, hiện tại có Cao tốc Hà Nội - Yên Bái - Lào Cai rút ngắn tối đa được khoảng cách. Nếu bạn Hằng có nhu cầu học thêm Tiếng anh, Tin học hay các khóa học khác thì Hà Nội là sự lựa chọn lý tưởng. Hà Nội có nhiều các cơ sở trung tâm đào tạo Tiếng Anh, tin học uy tín và chất lượng.

Học Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội là cơ sở đào tạo theo chuẩn. Các trang thiết bị, phòng thực hành, thí nghiệm phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nhà trường có hệ thống thư viện hiện đại để sinh viên có thể học tập và nghiên cứu một cách tốt nhất. Các thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình, tâm huyết, có trình độ cao, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm trong làm việc tại các Bệnh viện, cơ sở y tế lớn tại Hà Nội. Ngoài ra nhà trường còn mời các chuyên gia giỏi về ngành Y Dược có những buổi nói chuyện, tọa đàm, hội thảo với sinh viên giúp sinh viên hiểu cũng như có thêm kiến thức về ngành mình theo học.

Bên cạnh những giờ học căng thẳng sinh viên được giải trí, thư giãn thông qua các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, các cuộc thi mà nhà trường tổ chức. Như vậy giúp sinh viên cân bằng được việc học và giải trí, nâng cao chất lượng học tập.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội các yêu cầu điều kiện để được học Cao đẳng Dược

Điều kiện học CĐ Dược: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có điểm học bạ trung bình 5.5 và đạt hạnh kiểm khá

Hình thức xét học CĐ Dược: xét học bạ THPT hoặc bổ túc THPT

Hồ sơ học: Phiếu đăng ký xét tuyển, bằng tốt nghiệp và học bạn bản sao công chứng, các giấy tờ khác (nếu có)

Cách thức nộp đăng ký:

  1. Trực tuyến qua mạng
  2. Chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện
  3. Nộp trực tiếp tại: 210 nhà C phòng tuyển sinh số 290 Tây Sơn

SĐT liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651