0988.0988.35

Cách chuẩn bị hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Dược

Bạn đang chuẩn bị hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng dược nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những gì? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc đó.

>> Cách chuẩn bị hồ sơ xét tuyển vào cao đẳng dược
>> Không được tuyển quá 20% lượng sinh viên chính quy, đối với chỉ tiêu học liên thông
>> Kì thi THPT quốc gia năm 2016 có những thay đổi ra sao?

Cao đẳng dược Hà Nội liên tục tuyển sinh với cơ chế vừa "thắt chặt" vừa "nới lỏng" nhằm chắp cánh ước mơ cho những thí sinh đam mê ngành Dược.

Tuyển sinh nghành dược năm 2016

Phòng tuyển sinh tại Cao đẳng Dược luôn “ổn định” về số lương

Bạn có thể tham gia xét tuyển vào trường theo hai hình thức:

Thứ nhất: Xét điểm thi THPT quốc gia

Với trường hợp này, bạn cần phải đạt đủ điều kiện: Tổng điểm 3 môn Toán - Lý - Hoá hoặc Toán - Hoá-  Sinh phải đạt mức sàn của trường đặt ra. Khi nộp hồ sơ cần chuẩn bị đủ: Phiếu báo điểm có dấu của trường hoặc cụm tổ chức thi, 2 phong bì có dán tem và điền thông tin đầy đủ, rõ ràng (để nhà trường tiện liên lạc khi thông báo giấy trúng tuyển)

Tuyển sinh nghành dược năm 2016

Lắng nghe kỹ hướng dẫn của bác sĩ để tránh gây nên sự khó hiểu

Thứ hai: Xét tuyển theo học bạ

Với trường hợp này, tất cả các thí sinh cần đảm bảo đủ yêu cầu: Điểm  trung bình môn năm cuối cấp phải đạt từ 5,5 trở lên và hạnh kiểm phải từ khá trở lên. Khi nộp hồ sơ, thí sinh cần chuẩn bị đủ: Phiếu xét tuyển vào trường  (tải mẫu tại đây); 2 bản sao bằng tốt nghiệp (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trong thời gian đợi bằn) cùng 2 bản sao học bạ THPT, 2 phong bì dán tem và điền đủ thông tin về địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi trúng tuyển.

Trên đây là những giải đáp chi tiết của chúng tôi về hồ sơ xét tuyển của trường Cao đẳng dược Hà Nội năm 2016. Để được hiểu rõ hơn và giải đáp các thắc mắc liên quan hãy liên hệ tới Văn Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược - trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35

>> Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh năm 2016