096 688 6651

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng ngành Dược

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng ngành Dược. Tôi muốn hỏi là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay đã tuyển sinh lớp học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược chưa? Phương thức xét tuyển học liên thông là xét tuyển hay thi? Nhà trường trả lời giúp tôi với. (Hồng Đăng – Tam Đảo – Vĩnh Phúc)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn đã nhận được câu hỏi của bạn Hồng Đăng gửi về nhờ nhà trường trả lời giúp. Câu hỏi của bạn đã được chuyển tới tổ tư vấn tuyển sinh của trường. Các thầy cô trong tổ tư vấn sẽ giải đáp giúp Hồng Đăng

Hiện nay do rất nhiều các yếu tố khác nhau về yêu cầu của công việc, nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn hay để có thể có cơ hội việc làm tốt hơn nên người ta lựa chọn đi học liên thông lên rất nhiều. Đặc biệt đối với nhóm ngành chăm sóc sức khỏe Y Dược thì càng cần thiết bởi mọi người ngày càng quan tâm tới sức khỏe hơn, có những yêu cầu cao hơn chăm trong sóc và đòi hỏi những người làm công việc này là các Y Bác sỹ, các Dược sĩ, các điều Dưỡng viên phải giỏi và có trình độ cao.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng ngành Dược

Bạn Đăng thân, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã có thông báo tuyển sinh mở lớp liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược năm 2017. Vì vậy bạn Đăng có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường để xét tuyển học liên thông tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Về quy chế tuyển sinh liên thông thì không có gì thay đổi nhiều, trường vẫn áp dụng như các năm trước. Khi xét tuyển đủ lớp thì trường sẽ tổ chức học. Điều kiện cơ bản tối thiểu để có thể học liên thông tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là bạn phải tốt nghiệp và có bằng trung cấp ngành Dược.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội vẫn tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược 2 lần trong một năm. Năm nay thì hiện tại trường đang tuyển sinh liên thông đợt một, còn đợt 2 vào dịp cuối năm. Nếu bạn Đăng không thể học vào đợt một này thì có thể học vào đợt 2 tuyển sinh của trường.

Về phương thức xét tuyển học liên thông thì theo quy định mới của Bộ giáo dục thì người học liên thông sẽ phải tham gia kỳ thi liên thông tại nơi đăng ký học để lấy điểm xét tuyển chứ không xét duyệt hồ sơ. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cũng thực hiện theo quy định mới đó. Để được học liên thông thì bạn Đăng sẽ phải trải qua kỳ thi do nhà trường tổ chức và phải đạt được ngưỡng điểm quy định của nhà trường đề ra. Mục đích của kỳ thi này là kiểm tra tổng quát lại kiến thức cũng như kỹ năng của các bạn đã được học ở bậc Trung cấp.

Trước khi có thể tham gia kỳ thi này thì người học cần phải gửi hồ sơ đăng ký học tới nhà trường. Dựa vào xét duyệt hồ sơ mà trường sẽ thông báo cho bạn thời gian địa điểm để thi.

Vậy hồ sơ học liên thông Cao đẳng ngành Dược gồm những gì?

  • Một phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng ngành Dược
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp Dược bản sao
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Giấy tờ khác (nếu có).

Hoàn thiện hồ sơ và gửi về nhà trường theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh đào tạo Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn phòng 201 nhà C

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Websitehttp://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/