096 688 6651

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng ngành Điều Dưỡng

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng ngành Điều Dưỡng. Trong hệ thống các nghề trong ngành Y thì Điều Dưỡng là nghề ngày càng có vai trò vô cùng quan trọng. Ở tất cả mọi nơi làm việc của ngành Y đều cần tới Điều Dưỡng viên. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng ngành Điều Dưỡng nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và cơ hội thăng tiến cho những Điều Dưỡng viên hệ Trung cấp.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Ngành Điều Dưỡng và vai trò to lớn

Điều dưỡng là sự phối hợp giữa điều trị, chăm sóc, nuôi dưỡng, hồi phục  chức năng và giáo dục sức khoẻ. Các điều dưỡng viên sử dụng những kiến thức, kỹ năng được học để giúp đỡ người bệnh và cộng đồng trong việc duy trì, nâng cao sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật, biết cách tự chăm sóc cơ bản của người bệnh. Qua đây chúng ta thấy được vai trò của Điều Dưỡng viên là quan trọng như thế nào.

Theo số liệu thống kê từ Bộ Y tế thì hiện nay nhân lực ngành Y tế trong các bệnh viện, cơ sở y tế thì có tới 50% là nhân lực Điều Dưỡng viên. Điều đó cho thấy Điều Dưỡng viên với vai trò của mình có mặt ở khắp mọi nơi. Ngày nay thì nhu cầu về chăm sóc bệnh nhân ngày càng nhiều và rất cần tới các Điều Dưỡng viên

Tại Việt Nam thì nhu cầu nhân lực về đào tạo Điều Dưỡng viên là rất lớn. Để có thể đáp ứng được nhu cầu nhân lực đó Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh liên thông Cao đẳng ngành Điều Dưỡng.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng ngành Điều Dưỡng của Trường Cao đẳng Dược 290 Tây Sơn.

Trường Cao đẳng Dược 290 Tây Sơn là cơ sở đào tạo Điều Dưỡng viên uy tín và chất lượng. Tại đây các bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp để trở thành các Điều Dưỡng viên giỏi chuyên môn, giàu y đức trong tương lai.

Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe người bệnh ngày càng yêu cầu đòi hỏi cao hướng tới sự toàn diện. Chính vì vậy buộc các Điều Dưỡng viên phải học tập nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn của mình. Nắm bắt được nhu cầu đó Trường Cao đẳng Dược HN thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng ngành Điều Dưỡng.

Vùng tuyển sinh: Không phân biệt vùng miền tuyển sinh Toàn quốc

Đối tượng tuyển sinh: Có bằng TCCN ngành Điều Dưỡng

Phương thức tuyển sinh: Xét điểm thi các môn trong kỳ thi liên thông

Điều kiện tuyển sinh:

  • Tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều Dưỡng
  • Tham gia thi trong kỳ thi liên thông để lấy điểm xét
  • Đảm bảo sức khỏe trong quá trình học

Thời gian đào tạo: 1,5 năm. Người học học trong vòng 3 kỳ, học vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để không ảnh hưởng đến công việc

Hồ sơ tuyển sinh gồm có các giấy tờ sau:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển học liên thông mua tại nhà trường

+ Bản sao giấy khai sinh

+ Bằng tốt nghiệp TCCN Điều Dưỡng

+ Bảng điểm tốt nghiệp TCCN Điều Dưỡng

+ Phong bì đã có tem có thông tin người xét tuyển

+ 4 ảnh 3x4

(Lưu ý: Các giấy tờ phải photo công chứng, nhà trường không thu bản gốc. Ảnh chụp không quá 6 tháng.)

Nơi bán và nhận hồ sơ tại 290 Tây Sơn, phòng 201 nhà C (tầng 2)

Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651