096 688 6651

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm như thế nào? Tôi đã tốt nghiệp TC Dược và đã đi làm được 2 năm. Để có thể thăng tiến trong công việc tôi muốn học liên thông lên Cao đẳng nâng cao trình độ của mình. Tuy nhiên thì tôi không thể nghỉ làm để đi học được. Vì vậy mà tôi muốn hỏi là có trường nào đào tạo liên thông lên Cao đẳng Dược mà người học vừa đi làm lại vừa có thể đi học được. Và các điều kiện cũng như thời gian học, cách thức hồ sơ để đăng ký học như thế nào? (Phương Thúy - Yên Bái)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời:

Chào chị Thúy, cảm ơn chị đã gửi những thắc mắc của mình về cho ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn. Nhà trường sẽ giải đáp thắc mắc cho chị

Học liên thông Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn học liên thông lên để nâng cao trình độ của mình, tạo điều kiện thuận lợi để thăng tiến trong công việc đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội về việc làm hơn. Tuy nhiên thì cũng nhiều người lo ngại việc học liên thông sẽ ảnh hưởng tới công việc hiện tại của mình vì bởi lẽ cũng không thể nghỉ việc mà đi học được. Và không phải trường nào cũng đào tạo liên thông theo hướng tạo điều kiện để người học có thể vừa đi làm mà vừa đi học được. Chị Thúy đã gửi câu hỏi tới đúng địa chỉ vì Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn là một trong số ít trường đào tạo liên thông hệ vừa học vừa làm.

Trường là đơn vị đi đầu về đào tạo nguồn nhân lực Y Dược, trường đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo. Cao đẳng Dược Hà Nội nhận được sự tin tưởng và cho phép của Bộ GDĐT được phép tuyển sinh liên thông Cao đẳng vừa học vừa làm 2 ngành là Dược và điều Dưỡng. Sau khi tốt nghiệp người học được nhận bằng Cao đẳng chính quy do trường cấp được Bộ GDĐT công nhận, có giá trị ngang bằng với các bạn học Cao đẳng chính quy, được phép thi công chức và viên chức vào các cơ quan của nhà nước.

Chương trình đào tạo của nhà trường được xây dựng theo quy định về đạt chất lượng của Bộ Y tế và chuẩn kiến thức của Bộ GDĐT. Vì người học liên thông đã có những kiến thức cơ bản rồi nên nhà trường sẽ chỉ chú trọng dạy những kiến thức chuyên sâu, nâng cao và mới. Cho nên thời gian thực hành sẽ nhiều để các bạn vững tay nghề hơn. 

Các bạn sẽ được học với các thầy cô dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, là chuyên gia của nhiều bệnh viện, cơ sở y tế uy tín tại Hà Nội. Người học sẽ không phải lo không có nơi thực tập. Nhà trường sẽ hỗ trợ người học trong việc liên kết với các Bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám lớn của Hà Nội để gửi sinh viên sang thực hành, thực tập.

Sẽ không ở đâu mà nhà trường lại tạo điều kiện hết mức cho sinh viên như ở Cao đẳng Dược Hà Nội. 

Vậy điều kiện để học liên thông Cao đẳng vừa làm vừa học là gì?

- Phải tốt nghiệp TC ngành Dược hoặc điều Dưỡng

- Tham gia thi xét tuyển do nhà trường tổ chức

- Và có đủ sức khỏe để học tập.

Đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên là có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược được rồi. Để giúp đỡ người học thi đạt kết quả tốt Cao đẳng Dược Hà Nội có mở các lớp ôn thi liên thông Cao đẳng. Người học có thể đăng ký học các lớp học này. Để có thể biết cụ thể chi tiết hơn về lớp học ôn liên thông , các môn thi, hình thức thi như thế nào người học liên hệ về cho nhà trường.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược:

Người học cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ bao gồm: bằng và bảng điểm tốt nghiệp TC, bằng và học bạ tốt nghiệp THPT, giấy khai sinh, 4ảnh 3x4 và phong bì đã dán sẵn tem ghi thông tin địa chỉ người đăng ký. (các giấy tờ yêu cầu công chứng).

Sau đó nộp hồ sơ về trường dưới 2 hình thức tại địa chỉ: Số 290 Tây Sơn phòng tuyển sinh 103 B 

  • Một là gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện
  • Hai là mang trực tiếp tới trường nộp

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược

Vì để người học có thể vừa đi làm lại vừa đi học được nhà trường sắp xếp lịch học vào 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật. Với lịch học này người học sẽ không bị ảnh hưởng đến công việc của mình.

Học liên thông có thời gian học là 1.5 năm. Người học học trong 3 kỳ. 

Mọ thắc mắc xin liên hệ qua: 024 6688 6651 - 09 6688 6651