096 688 6651

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh liên thông Cao đẳng năm 2018

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh liên thông năm 2018 để phục vụ nhu cầu về nâng cao bằng cấp và trình độ của đội ngũ cán bộ ngành Y tế

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những trường Cao đẳng đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Y Dược và có uy tín trên cả nước.              

Theo như dự thảo của Bộ Y tế thì sắp tới đây trong hệ thống Y tế Việt Nam sẽ không tuyển và ngừng tuyển những nhân viên cán bộ Y tế có trình độ Trung cấp. Việc này nhằm chuẩn hóa chất lượng đội ngũ cán bộ Y tế của nước ta. Và trước khi dự thảo đưa vào thực thi chính thức thì các nhân viên cán bộ Y tế có trình độ chuyên môn Trunng cấp cần phải đi học liên thông để nâng cao trình độ cũng như bằng cấp của mình. Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Trường cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng.

Phương thức xét tuyển liên thông học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là xét tuyển điểm thi. Nhà trường sẽ tổ chức kì thi liên thông dành cho các thí sinh đăng ký xét tuyển học liên thông. Trong kỳ thi này thí sinh sẽ thi 3 môn là đại cương, cơ sở ngành và chuyên ngành. Các môn thi cụ thể cũng như thời gian và địa điểm thi sẽ được nhà trường thông báo trên website của Trường. Các thí sinh tham dự kỳ thi liên thông đạt được số điểm bằng hoặc cao hơn so với ngưỡng điểm chất lượng nhà trường đặt ra là trúng tuyển theo học hệ liên thông của Trường.

Tuy nhiên, để tham dự kỳ thi liên thông tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh phải đáp ứng các yêu cầu sau: Phải có bằng Trung cấp các chuyên ngành đào tạo sức khỏe như  (Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng), có đủ sức khỏe để theo học và không bị truy cứu trách nghiệm hình sự.

Từ năm 2018 trở đi thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng được rút ngắn là 1,5 năm. Đối với các môn mà thí sinh đã được học từ chương trình đào tạo Trung cấp sẽ không phải học lại mà chỉ cần bổ sung các kiến thức mới.

Đa phần học liên thông đều là những người đang đi làm. Vì  vậy, với mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh vừa có thể đi làm mà vừa có thể đi học nâng cao trình độ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có các khung thời gian học để thí sinh có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Các khung giờ học bao gồm: học vào các ngày trong tuần, học thứ bảy và chủ nhật.

Sau khi tốt nghiệp trình độ liên thông Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng  chính quy, và được đăng ký học liên thông Đại học theo điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành của Bộ GD và Bộ Y tế. 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội gồm có:

  • Một phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng ngành Dược
  • 01 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần Người nhận.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua bưu điện hoặc mang trực tiếp nộp tại Trường tại địa chỉ: P201 nhà C (tầng 2), số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội (nộp trong giờ hành chính)

Chi tiết xin liên hệ: Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: P201 nhà C (tầng 2), số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651