096 688 6651

Thời gian học liên thông lên Cao đẳng Dược

Học liên thông lên Cao đẳng Dược không chỉ giúp bạn nắm chắc kiến thức mà còn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Chính vì thế, đây là lựa chọn của không ít học viên sau khi kết thúc thời gian học trung cấp. Vậy thời gian học liên thông lên cao đẳng dược mất bao lâu?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 Thời gian học liên thông lên Cao đẳng Dược

 

Học liên thông Cao Đẳng Dược – tiếp tục theo đuổi sự nghiệp

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo được Bộ giáo dục cho phép giành cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp. Thời gian theo học không quá dài, theo Bộ giáo dục và đào tạo:

 

1 - Liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy

Để học liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy, tất cả các thí sinh phải trải qua một kì thi do chính trường tổ chức. Tổng điểm 3 môn: môn cơ bản, môn cơ sở ngành, mông chuyên ngành phải đạt điểm sàn của trường quy định và 1 trong 3 môn không được phép dưới 5. Khi thi đỗ vào trường, bạn sẽ được bố trí sắp xếp lớp học cùng các sinh viên cao đẳng hệ chính quy và tham gia đào tạo trong thời gian 1,5 tới 2 năm.

2 - Liên thông Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm

Đối tượng tham gia chủ yếu lớp liên thông Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm chủ yếu là những người đã đi làm nên thời gian đào tạo được nhà trường sắp xếp khá linh hoạt, chủ yếu học tối hoặc các ngày cuối tuần. Đó là một thuận lợi giúp các bạn học viên sau khi ra trường vừa tự chủ về kinh tế vừa có thể bổ sung nâng cao kiến thức.  Tuy nhiên, học theo hình thức này bạn sẽ khá vất vả.

3 - Liên thông Cao đẳng Dược hệ từ xa

Đây là hình thức đào tạo cho những đối tượng học viên cách xa về mặt địa lý. Với hình thức này, lớp sẽ chỉ tập trung 30% thời lượng bài giảng, những phần giảng dạy còn lại sẽ được truyền đạt qua hình thức trực tuyến.

 

Thời gian học liên thông lên Cao đẳng Dược

Học thực hành trong phòng thí nghiệm

Tuy nhiên, điểm hạn chế của cách học này là thời gian gặp gỡ với giảng viên ít nên đôi khi sự trao đổi qua mạng không được ổn định, do tình trạng mạng nhiễu,,.. 

Chính vì thế, dựa trên những thông tin trên, bạn cần nghiên cứu kỹ để lựa chọn phương thức đào tạo phù hợp nhất với mình. Trong đó, trước sự sàng lọc của không ít trường, Bộ giáo dục đã giao chỉ tiêu đào tạo cho Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Chính vì thế, khi theo học tại trường, bạn sẽ được tiếp cận với nền tảng kiến thức chuẩn và thành thục kỹ năng trong nghề. Hiện tại trường đang tiến hành tổ chức xét tuyển vào trường. Vì thế:

Hãy liên hệ ngay tới phòng tuyển sinh của trường để biết rõ quy chế xét tuyển và hồ sơ cần chuẩn bị ra sao:

Phòng 201 nhà C (tầng 2), 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Đối diện trường Đại học Thuỷ Lợi)

Điện thoại: 024 6688 6651 - 09 6688 6651