096 688 6651

Tại sao nói: Học Liên thông Cao đẳng Dược là xu thế khách quan?

Tại sao nói học Liên thông Cao đẳng Dược là xu thế khách quan? Học Liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu khách quan. Thời gian học không quá dài và mang lại nhiều cơ hội việc làm cho các thí sinh sau khi tốt nghiệp.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Liên thông Cao đẳng Dược là hệ đào tạo được Bộ giáo dục cho phép. Đối tượng tham gia học phải là những người đã có bằng TCCN và có đủ phẩm chất đạo đức, sức khỏe để hoàn thành thời gian học tại trường.

Học Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng xu thế khách quan của thời đại

 Tại sao nói: Học Liên thông Cao đẳng Dược là xu thế khách quan?

Theo báo cáo mới nhất của Bộ giáo dục và Bộ Y Tế, tới năm 2018, hệ Trung cấp Dược sẽ ngừng đào tạo. Tới năm 2020, bệnh viện sẽ không tiếp nhận dược sĩ có bằng trung cấp.
Trong khi đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong nước rất lớn. Bởi Việt Nam là một trong những quốc gia có dân số đông và gia tăng nhanh, cùng với đó nền kinh tế ngày một lớn mạnh.
Chính vì thế, học Liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu, giúp bạn không bị “lỗi thời” và có thể đáp ứng được nhu cầu việc làm trong nước.

Nhận thức được thực tế trên, trường Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược nhằm giải quyết một phần lực lượng dược sĩ đang thiếu hụt trong cả nước. Theo thống kê, từ nay tới năm 2020, bệnh viện, trạm xá trên 63 tỉnh thành còn thiếu tới trên 10.000 người dược sĩ, y sĩ. Đó là “lỗ hổng” lớn, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược không phải quá lo lắng việc làm và có thể ứng tuyển tại bất kì đơn vị.
Vì những lý do trên, tỷ lệ thí sinh thi tuyển vào Liên thông Cao đẳng Dược trong những năm gần đây tăng liên tục. Để được thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại trường, thí sinh cần đảm bảo:


• Tốt nghiệp TCCN
• Có đủ điều kiện phẩm chất, không có tiền án vào tù,…

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược cần đảm bảo theo yêu cầu sau:

• Phiếu đăng kí dự thi theo mẫu của nhà trường
• Bằng và bảng điểm hệ trung cấp
• Giấy khai sinh
• Ảnh 3x4
• Giấy tờ ưu tiên kèm theo (nếu có)

Lưu ý: Tất cả giấy tờ phô tô công chứng và nộp về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Mỗi loại 2 bản

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?


Thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại trường sẽ học trong 1,5 năm. Thời gian không quá dài so với chặng đường học đại học. Vì thế, bạn sẽ nhanh chóng kết thúc chương trình và thu nạp được nhiều kiến thức bổ ích cũng như kỹ năng, mối quan hệ của mình để bước vào môi trường làm việc thực sự, được chủ động về kinh tế và bản thân.

Lợi ích khi học Liên thông Cao đẳng Dược là gì?

Khi học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường, bạn sẽ được tiếp cận với khung chương trình mới, trong đó có sự phân bổ đều kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành. Đặc biệt, các môn chủ chốt được nhà trường chú trọng, kết hợp hài hòa và cân xứng giữa lý thuyết hàn lâm với thực hành, giúp học viên học tới đâu hiểu tới đó, không bị bỡ ngỡ khi ra trường.

Giảng viên giỏi, được đào tạo bài bản kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học năng động, sinh viên không chủ được trau dồi kiến thức mà còn cảm nhận được sự quan tâm của nhà trường, được tiếp thêm nhiệt huyết và đam mê với nghề.
Trên hết, với tấm bằng chính quy của Bộ giáo dục, thí sinh có thể dễ dàng ứng tuyển tại các đơn vị nhà nước hay tư nhân với vị trí như sau:


- Dược sĩ bệnh viện
- Dược sĩ lâm sàng
- Dược sĩ bán thuốc
- Giảng viên tại các cơ sở đào tạo Y Dược
- Trình dược viên
- ….

Và hưởng mức lương hấp dẫn, 10 triệu lúc khởi điểm là điều không quá khó.
Chính vì những lý do trên, rất nhiều thí sinh đã và đang học hệ trung cấp đã đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại trường với 3 môn bắt buộc:

• Môn Toán cơ bản
• Môn Hóa phân tích tổng hợp
• Môn chuyên ngành

Để được biết thêm thông tin chi tiết, thí sinh vui lòng liên hệ về:

Văn phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://caodangykhoahanoi.edu.vn/