096 688 6651

Lớp Dược liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Lớp Dược liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào? Nhà trường tư vấn giúp tôi về các thủ tục để được học liên thông lên Cao đẳng Dược với. Điều kiện, hình thức và hồ sơ xét tuyển ra sao? (Quang Trung – Hưng yên)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời:

Cảm ơn anh Trung đã gửi những câu hỏi về cho Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở 290 Tây Sơn. Chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi của anh Trung để anh có thể nắm bắt rõ hơn các thông tin liên quan tới đào tạo liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội.

Nhu cầu về nâng cao trình độ, kiến thức là nhu cầu cần thiết và chính đáng của mỗi con người. Xã hội ngày càng phát triển vì vậy yêu cầu đòi hỏi về trình độ ngày càng cao. Đặc biệt trong ngành Dược thì lại càng đòi hỏi cao. Bởi Dược liên quan tới việc chăm sóc sức khỏe cho con người mà sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của con người vì vậy họ có các đòi hỏi khá là khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như kiến thức. Cho nên các Dược sĩ phải luôn luôn học hỏi trau dồi nâng cao kiến thức để đáp ứng được các đòi hỏi đặt ra. Và liên thông là con đường ngắn nhất giúp nâng cao được kiến thức cũng như trình độ chuyên môn.

Học liên thông Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn là cơ sở đào tạo có chất lượng và uy tín đứng top đầu . Tại đây người học được tiếp xúc với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản hiện đại với môi trường học tập tốt nhất có đầy đủ các điều kiện để học tập đạt theo chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên của trường là những thầy cô giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giỏi luôn nhiệt tình chỉ dạy sinh viên.

Lớp Dược liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Học liên thông lên Cao đẳng Dược cần phải có điều kiện gì?

  • Điều kiện đầu tiên là đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp ngành Dược
  • Điều kiện thứ hai là tham dự kỳ thi liên thông do trường tổ chức để lấy điểm thi xét tuyển
  • Điều kiện thứ 3 là có đủ sức khỏe học tập, không vướng phải tiền án tiền sự bị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật.

Xét thấy mình có đủ các điều kiện trên mà lại có nhu cầu học thì hãy chuẩn bị hồ sơ để xét tuyển học

Hồ sơ học liên thông lên Cao đẳng Dược cần có những giấy tờ sau

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu nhà trường
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp Dược
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Giấy khai sinh
  • ảnh 3x4
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Phương thức xét tuyển học liên thông lên Cao đẳng Dược.

Nhà trường xét điểm thi các môn thi trong kỳ thi liên thông được tổ chức. Các môn thi mà các bạn cần phải thi bao gồm môn cơ bản là Toán, môn cơ sở ngành là Hóa phân tích và môn cuối cùng là chuyên ngành tổng hợp.

Các thí sinh phải đạt được số điểm bằng hoặc cao hơn ngưỡng điểm của nhà trường đưa ra trong đó không có môn nào bị liệt thì mới vượt qua được kỳ thi này.

Cách thức đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược

Có 2 cách thức đăng ký là gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc mang trực tiếp tới nộp tại địa chỉ: văn phòng tuyển sinh 201 nhà C số 290 Tây Sơn – Hà Nội

Sđt liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651