096 688 6651

Lợi ích khi học liên thông lên Cao đẳng Y Dược

Lợi ích khi học liên thông lên Cao đẳng Y Dược. Học liên thông lên Cao đẳng Y Dược sẽ mở ra cánh cửa mới ở tương lai cho các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Y Dược. Đồng thời là giải pháp cứu cánh hiệu quả nhất cho sự bền vững và phát triển của công việc

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Liên thông học Cao đẳng Y Dược giúp nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn

Xã hội ngày càng phát triển thì yêu cầu về chăm sóc sức khỏe càng cao. Với thời gian học Trung cấp Y Dược 2 năm người học chỉ được học những kiến thức cơ bản cũng như kỹ năng chuyên môn chưa sâu. Để có thể đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi cao của xã hội buộc người học phải học cao lên để lấp đầy lỗ hổng về kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình.

Liên thông học Cao đẳng Y Dược người học sẽ được học các kiến thức chuyên sâu hơn, rèn luyện chuyên môn cũng như kỹ năng của mình nhiều hơn. Đồng thời là một bước đệm trên con đường chinh phục tri thức nếu người học có nhu cầu học cao lên Đại học.

Liên thông học Cao đẳng Y Dược là giải pháp tốt nhất giữ vững công việc của mình, không bị xã hội đào thải

Bộ Y tế cho biết từ năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận điều dưỡng, kỹ thuật viên y học, dược sĩ, nữ hộ sinh, hộ lý... hệ trung cấp. Từ thời điểm kể trên các vị trí này sẽ tuyển đầu vào thấp nhất là trình độ cao đẳng. 

Từ năm 2025 sẽ bỏ chức danh cán bộ hệ trung cấp trong toàn bộ ngành y tế. Trước mắt, từ năm 2018 sẽ ngừng tuyển sinh và đào tạo hệ trung cấp y dược, kỹ thuật viên y học,…

Chính vì vậy mà để đảm bảo bản sẽ giữ được công việc hiện tại và trong tương lai không bị tụt lùi so với xã hội thì người học phải học liên thông lên để nâng cao trình độ của mình lên.

Liên thông học Cao đẳng Y Dược mở rộng cơ hội việc làm hơn

Theo báo cáo mới nhất từ Bộ Y tế thì hiện nay Việt Nam đang thiếu hụt nhân lực có trình độ cao khối ngành Y Dược. Số lượng cử nhân khối ngành Y Dược có trình độ Cao đẳng, Đại học trở lên còn chiếm tỷ lệ thấp chưa đáp ứng được yêu cầu đòi hỏi. Xã hội ngày càng vận hành và phát triển lên một tầm cao mới thì đòi hỏi con người trong xã hội đó phải có trình độ chuyên môn tương ứng.

Hiện nay hầu hết các nơi tuyển dụng ngành Y Dược đều yêu cầu tối thiểu về bằng cấp trình độ ít nhất từ Cao đẳng trở lên.

Chính vì vậy học liên thông học Cao đẳng Y Dược sẽ giúp bạn có tấm bằng Cao đẳng chính quy trong tay đồng nghĩa với việc giúp bạn có thêm cơ hội việc làm và chọn lựa nơi làm việc phù hợp.

Liên thông học Cao đẳng Y Dược giúp con đường thăng tiến trong sự nghiệp dễ dàng hơn

Để có thể được thăng tiến trong công việc thì yêu cầu đầu tiên là phải có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức sâu. Vì vậy để được cơ quan cũng như tổ chức nơi làm việc xem xét đề cử lên chức vụ cao hơn thì bạn phải tự hoàn thiện về bản thân bằng cách liên thông học Cao đẳng Y Dược giúp bạn có trình độ cao. Với tấm bằng Cao đẳng trong tay bạn sẽ có cơ hội nhiều hơn trong việc thăng tiến, bạn có thể học cao lên Đại học.

Liên thông học Cao đẳng Y Dược mang lại mức thu nhập cao hơn

 Hiện nay, không chỉ các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước áp dụng hệ số lương dựa theo bằng cấp, mà ngay cả các công ty hay doanh nghiệp tư nhân cũng đã áp dụng quy chế này để trả lương cho nhân viên. Vì thế, bằng cấp của bạn cũng sẽ tỉ lệ thuận đối với hệ số lương của bạn.

Học vị của bạn cao, trình độ của bạn có thì việc xét tăng lương cũng dễ dàng hơn. Đặc biệt Y Dược là một ngành đặc thù trình độ năng lực cao thì sẽ có mức lương tương ứng phù hợp với trình độ đó

  Liên thông học Cao đẳng Y Dược giúp bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội hơn

Ngày nay thì chúng ta không thể phủ nhận được vai trò của các mối quan hệ xã hội ngày càng quan trọng. Chúng ta có nhiều mối quan hệ đồng nghĩa với việc chúng ta có nhiều yếu tố, sự trợ giúp trong cuộc sống cũng như công việc.

 Có thể bây giờ bạn chưa thấy được lợi ích có thêm nhiều mối quan hệ như thế nào nhưng sau này trong cuộc sống của bạn khi gặp khó khăn hay trở ngại thì lúc ấy bạn mới thấy được ích lợi từ việc các mối quan hệ đem lại.

 Với tất cả các lợi ích khi Liên thông học Cao đẳng Y Dược sẽ giúp các bạn mở ra một tương lai tươi sáng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về liên thông học Cao đẳng Y Dược cớ chế tuyển sinh ra sao các bạn liên hệ về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh đào tạo Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại phòng 201 nhà C ở 290 Tây Sơn để được giải đáp.

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651