096 688 6651

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội. Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược một trường trong Sài Gòn và đi làm được 2 năm. Hiện tại tôi lập gia đình, mà gia đình chồng lại ngoài Hà Nội vì vậy tôi phải chuyển ra Bắc. Tôi có nhu cầu muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược. Tôi muốn hỏi là ở Hà Nội thì có trường nào đào tạo về liên thông Cao đẳng Dược?  điều kiện để được học liên thông là gì? Hồ sơ liên thông làm như thế nào? Tôi cảm ơn (Mai Hiền có địa chỉ mail Maihiensg@gmai.com)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời

Chào chị Hiền. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có địa chỉ tại 290 Tây Sơn. Nhà trường sẽ trả lời giúp chị các vấn đề của chị.

Theo như thư chị Hiền viết thì chị Hiền là người Sài Gòn mới chuyển ra Hà Nội và giờ chị có nhu cầu muốn học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược. Nhưng chị không biết trường nào đào tạo. Ở  Hà Nội hiện tại có khá nhiều cơ sở, trường đào tạo liên thông. Trong đó có Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn là cơ sở đào tạo có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Chị Hiên có thể đăng ký học liên thông tại đây.

Học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội

Ở đây có điều kiện học tập tốt. Cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng đầy đủ, khang trang hiện đại từ phòng học tới phòng thực hành thí nghiệm, thư viện, ký túc xá và còn sân chơi giải trí. Đặc biệt là hệ thống phòng thực hành thí nghiệm được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị, các dụng cụ, hóa chất để sinh viên có thể thực hành kỹ năng một cách tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên của trường không từng tăng về số lượng và chất lượng.  Đều là những người có trình độ cao, chuyên môn kỹ năng giỏi và quan trọng là có nhiều kinh nghiệm trong dạy và làm việc có thể truyền đạt cho sinh viên một cách tốt nhất.

Học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội bạn sẽ được học trong một môi trường chuyên nghiệp với chương trình giáo dục hiện đại, áp dụng cách dạy theo xu hướng mới để phát huy tốt nhất khả năng của sinh viên.

Vậy làm thế nào để được học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược?

Câu trả lời rất đơn giản bạn chỉ cần có đủ các điều kiện sau là có thể đăng ký học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược.

Điều kiện cần là bạn phải tốt nghiệp và có bằng Trung cấp ngành Dược.

Điều kiện đủ là phải tham gia kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức và lấy điểm thi đó xét tuyển.

Điều kiện ngoài là có sức khỏe tốt để học tập và có lý lịch trong sạch.

Có đủ các điều kiện trên các bạn làm hồ sơ để xét tuyển học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược.

Các giấy tờ cần có trong hồ sơ học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược.

  1. Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp Dược chứng thực
  2. Bằng tốt nghiệp THPT chứng thực
  3. Giấy khai sinh bản sao
  4. 4 ảnh 3x4 mới chụp không quá 6 tháng
  5. Phong bì đã dán sẵn tem có ghi thông tin địa chỉ, số điện thoại người đăng ký xét tuyển phần người nhận
  6. Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Chuẩn bị xong các giấy tờ cần thiết cho vào bộ hồ sơ sau đó gửi về địa chỉ: Phòng tuyển sinhTrường Cao đẳng Dược Hà Nội 201 nhà C ở 290 Tây Sơn.

Lưu ý: Trước khi đi nộp hồ sơ vui lòng xin liên hệ 024 6688 6651 - 09 6688 6651