096 688 6651

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có cần thi tuyển không?

Hiện nay, nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược là rất lớn. Bởi đây là nhu cầu chính đáng để mở rộng cho bản  thân nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 

Đối cới khối ngành Y Dược thì liên thông là một cách để chuẩn hóa trình độ của cán bộ ngành Y tế. Hình thức này được Bộ Y tế khuyến khích các cán bộ Y tế nâng cao trình độ chuyên môn của mình lên. Tới năm 2021 thì nước ta sẽ dừng việc nhận những người học Y Dược trình độ trung cấp.

Vậy điều kiện để được học liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Thứ nhất người học phải có trình độ văn hóa và chuyên môn ít nhất từ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thứ hai người học phải có phẩm chất đạo đức tốt: Thể hiện qua việc có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thứ ba người học phải tham dự kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức để lấy điểm xét tuyển

Thứ tư người học phải hoàn thiện hồ sơ và gửi về nhà trường đúng thời gian

Thứ năm người học phải có sức khỏe tốt để có thể học tập tốt

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có cần thi tuyển không?

Những năm trước đây, để được học liên thông lên thì các bạn cần phải trải qua kì thi do chính trường đào tạo tổ chức để xác định năng lực cũng như kiến thức đạt được cơ bản. Các bạn phải trải qua 3 môn thi bao gồm môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Nhưng năm nay, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược không cần thi tuyển, nộp hồ sơ đi học ngay.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Bạn chỉ cần mất thời gian 1.5 năm là đã hoàn thành chương trình học liên thông. Nhiều người thắc mắc thời gian sao lại học ngắn như vậy liệu có đảm bảo chất lượng. Trong khi đó học Cao đẳng chính quy phải mất tới 3 năm. Điều này dễ lý giải vì các bạn học liên thông lên Cao đẳng Dược đã học xong chương trình đào tạo Trung cấp. Trong chương trình đào tạo Trung cấp có nhiều môn người học đã được học nên sẽ không phải học ở Cao đẳng nữa. Chính vì vậy mà thời gian mới được rút ngắn như vậy.

Hơn nữa thời gian học liên thông rất linh hoạt người học có thể sắp xếp thời gian phù hợp mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Các thắc mắc liên quan đến liên thông và đào tạo liên thông các bạn vui lòng liên hệ về: Văn phòng tuyển sinh đào tạo 201 nhà C (tầng 2) Trường Cao đẳng Dược Hà Nội số 290 Tây Sơn

Số điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651