096 688 6651

Quy chế mới 2016: Không cần "đi đường vòng" vẫn học liên thông được

Tất cả các học viên không cần mất nhiều thời gian chờ đợi vẫn có thể thi liên thông, theo quy chế mới của Bộ giáo dục và đào tạo năm 2016.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Điều kiện liên thông lên trường Cao đẳng Dược năm 2016     
>> Quy chế mới 2016: Không cần "đi đường vòng" vẫn học liên thông được

Liên thông lên Cao Đẳng Dược từ năm 2016 có gì thay đổi hay không? Đó là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh.

Liên thông cao đẳng dược 2016

“Giải thoát” cho các thí sinh dự thi tuyển sinh liên thông

Thông tư 55 mới nhất của Bộ giáo dục và đào tạo về về chế độ liên thông cho các thí sinh trung cấp, cao đẳng, Bộ giáo dục và đào tạo quy định: Tất cả các thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược đều có thể liên thông lên Cao đẳng, Cao đẳng liên thông ngay lên Đại học.

Đây là một trong những quy chế mới đem tới nhiều cơ hội cho các thí sinh có thể thực hiện nhanh chóng ước mơ học tập của mình. The đó, sau khi tốt nghiệp trung cấp Y Dược, bạn có thể đăng kí liên thông ngay lên Cao đẳng trên mọi địa bàn của cả nước.

Liên thông cao đẳng dược hà nội 2016

Con gái ngành dược không chỉ xinh, mà còn rất cá tính

Bạn Nguyễn Thanh Thư (17 tuổi, Bắc Ninh) cho biết:

“Em thực sự rất vui khi được biết những sửa đổi mới mẻ về chế độ liên thông của Bộ giáo dục và Đào tạo. Nhờ đó, em cũng như tất cả các bạn, từ nay đã có thể thực hiện được nhanh chóng nguyện vọng trở thành tân sinh của trưởng Cao đẳng, Đại học Dược mà không cần chờ đợi 3 năm”.

Sự đổi mới trong cơ chế tuyển sinh liên thông này tại các trường trung cấp, cao đẳng đã được thực hiện được 2 năm và đem tới hiệu quả tích cực, tạo sự công bằng cho người họ và giúp các học viên mau chóng ổn định. (theo ý kiên của PGS.TS Bùi Anh Tuấn - vụ trưởng Vụ Giáo dục ĐH, Bộ GD-ĐT)

Chính vì thế, thông tư 55 ngay từ khi được bạn hành đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của các thí sinh. Đây chính là nguồn độc lực lớn cho mỗi cá nhân tiếp tục theo đuổi đam mê của mình và vững bước trên các con đường tiếp theo.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

>> Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2016
>>
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016
>>
Cao đẳng Điều Dưỡng tuyển sinh năm 2016
>>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xét tuyển năm 2016