096 688 6651

Học xong Trung cấp y học cổ truyền có được Liên thông Cao đẳng Dược không?

Học xong Trung cấp y học cổ truyền có được Liên thông Cao đẳng Dược không? Là một trong những điều thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh đang có nhu cầu được học Liên thông Cao đẳng Dược. Như bạn Huy Khánh ( Duy Tiên – Hà Nam) có gửi những thắc mắc của mình đến ban tư vấn tuyển sinh của mình như sau: Em chào thầy cô em mới học xong trung cấp y học cổ truyền và em đang muốn hỏi là em đang có nhu cầu học Cao đẳng Dược thì có được học liên thông không ạ? Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời

Chào bạn Huy Khánh

Cảm ơn bạn Huy Khánh  cũng như rất nhiều bạn thí sinh đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Ban tư vấn tuyển sinh xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện tại nhà trường đang tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược . Đây là một trong những ngành đã được nhà trường chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị kĩ thuật, cơ sở hạ tầng nhằm mang đến cho sinh viên chất lượng học tập tốt nhất.

 

Học xong Trung cấp y học cổ truyền có được Liên thông Cao đẳng Dược không?

 

Tuy nhiên trường hợp là của bạn Huy Khánh là bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền nên khi bạn muốn học Liên Thông lên cao đẳng Dược thì bạn sẽ vẫn được Liên thông tuy nhiên bạn cũng sẽ phải thi theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Ba môn thi bắt buộc mà bạn phải trải qua đó là Môn cơ bản, môn chuyên ngành và môn cơ sở ngành .

Nếu bạn muốn có cơ hội được trở thành sinh viên của trường thì bạn phải đạt điểm chuẩn mà Bộ giáo dục và đào tạo và của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Và đặc biệt là bạn không được có môn nào bị điểm liệt và khung điểm của bạn thi đạt từ 15- 18 điểm thì cơ hội của bạn trúng tuyển và trở thành tân sinh viên của trường khá cao.

Khi bạn trúng tuyển Cao đẳng Dược và được học trong môi trường học tập thân thiện với đầy đủ tiện nghi thì bạn sẽ có những cơ hội mới đến với những cơ hội nghề nghiệp mới.

Vì đây là một trong những ngành được nhà trường đầu tư sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có trên 90% sinh viên có được công việc phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

Với điều kiện kinh tế ngày càng tăng thì hiện nay thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, các công ty dược phẩm cả trong và ngoài nước đều có những nhu cầu mở rộng thị trường vì vậy nếu bạn có đầy đủ những kiến thức kĩ năng thì bạn hoàn toàn có cơ hội để có được một công việc như ý với thu nhập ổn định.

Vì vậy ngay từ bây giờ bạn phải biết tận dụng được những cơ hội của mình làm hồ sơ và ôn tập thật tốt để có cơ hội trúng tuyển cao

Nếu như bạn vẫn chưa tự tin về kiến thức của mình thì nhà trường vẫn có tổ chức những lớp ôn tập lại kiến thức để cho các bạn có thêm những kiến thức cũng như củng cố lại kiển thức để bạn có thể tự tin nhất cho kì thi sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh, danh sách thí sinh, lớp ôn tập… của nhà trường sẽ được công khai trên website của trường vì vậy bạn nên thường xuyên theo dõi thông tin để được cập nhật một cách chính xác và nhanh nhất.

 

Học xong Trung cấp y học cổ truyền có được Liên thông Cao đẳng Dược không?

 

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651