096 688 6651

Học tại chức Cao đẳng Dược ở đâu?

Học tại chức Cao đẳng Dược ở đâu? Tôi đã có bằng Trung cấp Dược và đang đi làm. Công việc hiện tại đòi hỏi tôi phải nâng cao bằng cấp và trình độ của mình. Vì vậy tôi muốn học liên thông lên. Nhưng tôi không biết các điều kiện cũng như thủ tục để được học là gì nên tôi mới viết thư hỏi nhà trường mong trường giúp đỡ Tôi. (Vanphong90@gmail.com)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời:

Cảm ơn anh Phong đã gửi thư về cho Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở 290 Tây Sơn. Nhà trường sẽ giúp anh tháo gỡ những thắc mắc trên.

Học tại chức Cao đẳng Dược ở đâu?

Theo quy định mới nhất của Bộ Y tế từ năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận điều dưỡng, kỹ thuật viên y học, dược sĩ, nữ hộ sinh, hộ lý... hệ trung cấp. Từ thời điểm kể trên các vị trí này sẽ tuyển đầu vào thấp nhất là trình độ cao đẳng. Chính vì vậy mà có thể đảm bảo cho công việc của mình sau này những người đã tốt nghiệp hệ TCCCN các ngành khối Y Dược đều chọn con đường học liên thông lên Cao đẳng.

Chính vì vậy mà ở Hà Nội xuất hiện cũng như hình thành nên rất nhiều các cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng khối ngành Y Dược. Tuy nhiên có nhiều cơ sở đào tạo lố lăng, bằng cấp ra không phải là bằng chính quy được công nhận. Bởi vậy người học liên thông cần phải tỉnh táo và sáng suốt khi lựa chọn trường học liên thông sao cho uy tín và chất lượng.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại 290 Tây Sơn là cơ sở đào tạo đi đầu có tiếng về Y Dược được nhận bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ. Người học sau khi học xong sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng pháp luật và được công nhận. Bởi vậy người học hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy của tấm bằng. 

Ngoài ra trường còn có đội ngũ giảng viên giảng dạy giỏi, chuyên môn làm việc giỏi, nhiệt huyết, năng động luôn khao khát tìm tòi, học hỏi các kiến thức mới để có thể cung cấp cho sinh viên có được kiến thức đầy đủ nhất. Người học sẽ được thực hành tại các bệnh viện, cơ sở y tế lớn ở Hà Nội - ở đó được các chuyên gia giỏi của bệnh viện, cơ sở y tế hướng dẫn.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng của trường tập trung vào dạy nâng cao và chuyên sâu, tăng thời lượng thực hành bằng cách giảm các môn đại cương về lý thuyết cần thiết.

Các yêu cầu, điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược

  • Điều kiện 1 người học đã học xong chương trình Trung cấp và có bằng Trung cấp Dược
  • Điều kiện 2 người học sẽ phải tham gia kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức để lấy điểm xét tuyển.
  • Điều kiện 3 có sức khỏe tốt để học tập.

Nhà trường tổ chức thi liên thông với môn là môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Các câu hỏi thi của nhà trường tập trung vào hỏi về kỹ năng thực hành nghề hơn là kiến thức lý thuyết. Để có thể thi tốt người học phải có kế hoạch ôn tập cẩn thận, người học có thể tham gia vào các lớp ôn tập do nhà trường tổ chức. Liên hệ về trường để biết thông tin cụ thể về các lớp học đó.

Thời gian học: Người học liên thông sẽ học trong vòng 3 kỳ tương đương trong 18 tháng. Thời gian học sắp xếp linh hoạt để tránh ảnh hưởng đến công việc đnag làm của những người đi học. Nhà trường tổ chức học vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Hồ sơ để học liên thông cao đẳng

  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT và học bạ
  • Bản sao bằng tốt nghiệp TCCN và bảng điểm
  • giấy khai sinh bản sao
  • Phong bì dán tem ghi đầy đủ thông tin thí sinh để nhà trường gửi giấy trúng tuyển (nếu đỗ)
  • ảnh 3x4 gồm 4 ảnh.

Người học gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng tuyển sinh 201 nhà C ở 290 Tây Sơn, Hà Nội

SĐT: 024 6688 6651 - 09 6688 6651