096 688 6651

Học Dược sĩ Liên thông lên Cao đẳng Dược ở đâu

Học Dược sĩ Liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội. Ngành Dược sĩ là Ngành đóng góp mũi nhọn trong nền kinh tế phát triển tại Việt Nam, Ngành đóng vai trò rất quan trọng đối với việc chăm sóc sức khỏe cho người dân và cho xã hội

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk
Học Dược sĩ Liên thông lên Cao đẳng Dược ở đâu
Vì thế theo kế hoạch của bộ y tế thì đến năm 2020 Ngành Dược sĩ cần bổ sung thêm 17.661 dược sĩ đại học mới đáp ứng đủ nhân lực cho Ngành Dược

Học Dược sĩ Liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội cấp bằng chính quy

Theo thông tư mới nhất từ bộ y tế thì từ năm 2018 sẽ bắt đầu ko tuyển sinh đối với hệ trung cấp y dược và từ năm 2021 các cơ sở y tế trong cả nước bắt đầu ngừng nhận các sinh viên từ hệ trung cấp tiến tới một xã hội nâng cao chất lượng tốt hơn làm sao cho phù hợp với phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
Đáp ứng các yếu tố trên của bộ y tế trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã được bộ GD&ĐT cho phép đào tạo ngành Dược sĩ và Điều Dưỡng để đáp ứng số nhân lực còn thiếu và đáp ứng được mức độ sống cho ngành Dược ngày càng phát triển như hiện nay. Đối với những sinh viên theo học Liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội tại 290 Tây Sơn các em sẽ được học trong môi trường đầy đủ về thể chất lẫn trang thiết bị học tập rất tốt tại nơi đây. Khi học tại đây tốt nghiệp ra trường các em sẽ được cấp bằng chính quy.
Học Dược sĩ Liên thông lên Cao đẳng Dược ở đâu

Cao đẳng Dược Hà Nội học tại 290 Tây Sơn chú trọng chất lượng đào tạo

Là trường đi đầu và được bộ giao nhiệm vụ cho việc đào tạo chính Ngành Dược và Điều Dưỡng hướng tới những phương pháp thực hành ứng dụng vì thế trường Cao đẳng Dược Hà Nội không ngừng phát triển nâng cao chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy và học cho các em sinh viên để có chất lượng học tốt cho các em.
 
Chường trình đào tạo của trường Cao đẳng Dược Hà Nội cho Ngành Dược và Điều Dưỡng luôn là sử dụng những phương pháp giảng và dạy tiên tiến giúp các em dễ học với phương trâm mang ứng dụng thực hành vào dạy và học cho các em giúp các em dễ hiểu và dễ học nhất. Với những giáo trình được biên soạn rất kỹ lưỡng cũng phần nào đó giúp các em có thể học và tiếp thu kiến thức nhanh nhất. Ngoài ra còn đội ngũ giảng viên giáo viên có tây nghề từ các trường đh lớn có kinh nghiệm lâu năm đào tạo bài bản sẽ thúc đẩy các em học nhanh nhất.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo gắn với hệ thông nhà thuốc và bệnh viện

Điểm nổi bất nhất khi các em được học tại 290 Tây Sơn so với các cơ sở khác là mỗi sinh viên khi học tại đây sẽ được thực hành liên tục vào năm cuối tại các nhà thuốc và bệnh viện mà trường liên kết đó là phương pháp mới giúp các em tiến bộ nhanh hơn tiếp cận với những công nghệ sớm trước khi tốt nghiệp ra trường. Vì đào tạo theo chuẩn mà mấy năm gần đây các thí sinh đã biết tới trường và chọn trường mà môi trường học đam mê theo đuổi ngành Dược và Ngành Điều Dưỡng. Hàng năm trường đào tạo hàng ngàn sinh viên có tay nghề có chuyên môn có tâm và có đức ra xã hội giúp cho đất nước càng ngày càng thịnh vượng hơn.