096 688 6651

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu? Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và hiện đang là nhân viên y tế học đường tại một trường tiểu học. Tôi mới biết đến quy định mới của bộ y tế về việc sẽ dừng tuyển những người có trình độ Trung cấp ngành Y Dược. Tôi rất hoang mang và lo lắng vì tôi chưa được vào biên chế, đợt tới tôi mới thi. Vì vậy tôi muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược. Tuy nhiên tôi lại không biết ở đâu đào tạo cả, và bằng tôi được nhận có phải là bằng chính quy không? (Thu Huyền – Văn Giang – Hưng Yên)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 

Trả lời:

Cảm ơn chị Huyền đã gửi câu hỏi về hòm thư của trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhà trường đã nhận được câu hỏi của chị và sẽ giải đáp giúp chị.

Xu hướng đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược ở Việt Nam hiện nay

Hiện nay tại Việt Nam học liên thông Cao đẳng Dược đang trở thành một xu thế học hot. Người người đổ đi học tạo thành một làn sóng mạnh mẽ

Tại thông tư mới nhất từ Bộ Y tế bắt đầu từ năm 2018 nước ta sẽ ngừng đào tạo khối ngành Y Dược trình độ Trung cấp và tới năm 2021 thì tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc sẽ không tuyển, nhận người có bằng Trung cấp. Điều này như một quả bom ném vào mặt phẳng bình lặng của nền giáo dục của nước ta. Đặc biệt đối với những ai đã và đang học Trung cấp ngành Y Dược. Mọi người lo lắng hoang mang không biết tương lai sẽ đi về đâu. Giải pháp tốt nhất và hiệu quả là đi học liên thông lên trình độ cao hơn. Như vậy vừa nâng cao được trình độ, kiến thức cũng như kỹ nằn lại vừa tạo cơ hội việc làm cho bản thân.

Chính vì học liên thông thành xu thế như vậy nên để đáp ứng được nhu cầu người học có rất nhiều các trường, cơ sở mở đào tạo về liên thông. Tuy nhiên có rất nhiều trường, cơ sở chưa được cấp phép đào tạo mà vẫn ngang nhiên mở đào tạo dẫn đến người học mất thời gian chi phí mà tấm bằng nhận được lại không hợp lệ. Chính vì thế hãy tỉnh táo khi lựa chọn trường học.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Có thể nói Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn là cơ sở uy tín đã được Bộ GD cấp phép đào tạo liên thông Cao đẳng Dược. Người học học tại đây có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy của tấm bằng mình được nhận. Sau khi học xong người học sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy do Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cấp, bằng này có giá trị theo đúng pháp luật, ngang bằng với giá trị bằng của các bạn học Cao đẳng chính quy.

Trường đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để trở thành trường thuộc tốp đầu có điều kiện học tập và chất lượng đào tạo tốt. Cao đẳng Dược HN vinh dự được nhận bằng khen “chiến sỹ thi đua xuất sắc” của Bộ GD. Đây là niềm tự hào của nhà trường. Để không phụ sự kỳ vọng của mọi người cũng như sự sự tín nhiệm của phía trên ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn luôn cố gắng phát huy hơn nữa để sinh viên có thể được học tập trong một môi trường tốt nhất, hiện đại nhất.

Để được đăng ký học liên thông Trường Cao đẳng Dược Hà Nội người học cần phải có đủ các điều kiện sau:

Phải tốt nghiệp TCCN ngành Dược, nộp hồ sơ đúng thời gian xét tuyển về nhà trường và phải tham gia kỳ thi do trường tổ chức.

Phương thức tuyển sinh: Xét điểm môn thi trong kỳ thi

Hồ sơ đăng ký học liên thông Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

  1. Bằng tốt nghiệp và bảng điểm TC ngành Dược
  2. Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT
  3. Giấy khai sinh
  4. Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương hoặc nơi làm việc
  5. ảnh 3x4 và phong bì dán tem có thông tin người hoc

Lưu ý: Hồ sơ mua tại trường. Các giấy tờ trong hồ sơ phải photo công chứng.

Thời gian học: 1.5 năm, học vào thứ 7 và chủ nhật.

Liên hệ nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng tuyển sinh 201 nhà C (tầng 2) Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn

Sđt: 024 6688 6651 - 09 6688 6651