096 688 6651

Các hình thức liên thông lên Cao đẳng Dược

Các hình thức học liên thông lên Cao đẳng Dược. Học liên thông đã là một khái niệm khá quen thuộc với những người trẻ tuổi hiện nay. Bởi đây là một nhu cầu chính đáng của rất nhiều người để phục vụ nhu cầu thiết yếu trong công việc. Có rất nhiều hình thức học liên thông khác nhau  để người học có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Hiện nay nhu cầu của các bạn sinh viên tốt nghiệp trung cấp liên thông lên hệ Cao đẳng là rất lớn. Mỗi năm có  hàng triệu Sinh viên tốt nghiệp trung cấp các ngành nghề, nếu chỉ 10% trong số đấy đăng ký liên thông đã là một con số rất lớn. Đặc biệt đối với ngành Y Dược vì quy định mới ra của Bộ Y Tế nên các sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thì đều chọn học liên thông lên. Tuy nhiên học liên thông có nhiều hình thức học khác nhau, người học cảm thấy hình thức nào phù hợp nhất sẽ chọn học theo hình thức đó

Các hình thức học liên thông lên Cao đẳng Dược

Tại thông tư 55 /2012/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 12 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định tại Điều 12 Tổ chức đào tạo liên thông dưới 3 hình thức là đào tạo liên thông chính quy, đào tạo liên thông vừa làm vừa học và đào tạo từ xa. Vì vậy học liên thông lên Cao đẳng Dược cũng có 3 hình thức học như trên

Một liên thông lên Cao đẳng Dược theo hình thức chính quy

Hình thức này áp dụng với đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược được đào tạo theo các quy định hiện hành của quy chế đào tạo Cao đẳng hệ chính quy. Hình thức này đòi hỏi người học phải tập trung toàn bộ thời gian tại cơ sở giáo dục Cao đẳng được phép đào tạo liên thông để thực hiện chương trình đào tạo. Sinh viên hệ liên thông chính quy học chung thi hết môn và thi tốt nghiệp hoặc bảo vệ luận văn tốt nghiệp, đồ án tốt nghiệp cùng với sinh viên hệ chính quy.

Để được học liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức chính quy các thí sinh cần phải đáp ứng các điều kiện :

  1. Có bằng tốt nghiệp TC ngành Dược
  2. Tham dự thi tuyển liên thông do nơi đào tạo tổ chức
  3. Có đủ sức khỏe học tập và lý lịch trong sạch

Hai liên thông lên Cao đẳng Dược theo hình thức vừa học vừa làm

 Hình thức này người học vẫn phải vượt qua kì thi như hình thức 1. Nhưng người học có lợi thế khi được chọn thời gian học phù hợp cho mình.  Hình thức này được lựa chọn bởi đa số những người đã có công ăn việc làm ổn định và ở độ tuổi đã không còn trẻ. Vì muốn thăng chức tăng lương hay để khẳng định vị thế trong cơ quan

Ba liên thông lên Cao đẳng Dược theo hình thức đào tạo từ xa

Đây là hình thức học liên thông hiện đại và đang được áp dụng nhiều gần đây. Đặc biệt người học học theo cách này sẽ không phải thi cử như 2 cách trên mà chỉ xét tuyển hồ sơ. Người học sẽ được cung cấp tài liệu học và nghe giảng trực tuyến qua mạng internet. Vậy với cách này người học không phải đi học tại trường học mà có thể học ngay tại nhà của mình . Với hình thức này người học sẽ tiết kiệm về chi phí đi lại.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn là một trong số ít trường được phép đào tạo liên thông. Hiện tại trường đã bắt đầu xét tuyển học liên thông lên Cao đẳng Dược. Vì vậy bạn nào có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Dược thì hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển học liên thông tại trường.

Mọi thông tin chi tiết về xét tuyển liên thông lên Cao đẳng Dược vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh đào tạo 201 nhà C (tầng 2) Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở 290 Tây Sơn.

Sđt tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651