096 688 6651

Chứng chỉ tiêm truyền điều kiện, Hồ Sơ, Thời gian học như thế nào?

Chứng chỉ tiêm truyền điều kiện xét tuyển, Hồ Sơ, Thời gian học như thế nào? Và Thế nào là Tiêm truyền và những yêu cầu cơ bản để được học chứng chỉ Tiêm truyền là gì?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Tiêm truyền là gì?

Khái niệm về Tiêm truyền:  Là một phương pháp điều trị được sử dụng trong lĩnh vực y tế, sức khỏe. Phương pháp này đạt hiệu quả nhanh hơn phương pháp sử dụng thuốc.

Chứng chỉ tiêm truyền điều kiện, Hồ Sơ, Thời gian học như thế nào?

Các kỹ thuật tiêm trong phương pháp tiêm truyền: Có 4 kỹ thuật là tiêm dưới da, tiêm trong da, tiêm tĩnh mạch và tiêm bắp. Tùy từng loại bệnh và thuốc mà sẽ lựa chọn cách tiêm phù hợp

Tiêm truyền – 1 dịch vụ y tế đang phát triển

Chất lượng cuộc sống của người dân được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng. Kéo theo đó là sự phát triển của các loại hình dịch vụ y tế. Đặc biệt trong những  năm gần đây dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà phát triển mạnh.

Trong các dịch vụ y tế về khám chữa bệnh tại nhà chúng ta phải kể đến dịch vụ tiêm truyền tại nhà. Ở Việt Nam dịch vụ tiêm truyền tại nhà đang ngày càng phát triển và phổ biến trong cộng đồng. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.. thì với sự quá tải của các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám khiến người dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ Tiêm truyền tại nhà rất lớn và không ngừng tăng.

Chứng chỉ tiêm truyền điều kiện, Hồ Sơ, Thời gian học như thế nào?

Những người thường sử dụng dịch vụ tiêm truyền tại nhà:  là những người già mắc bệnh mãn tính, bệnh chưa đến mức nguy hiểm phải nhập viện hoặc đã điều trị tại BV rồi được chỉ định về chăm sóc tại gia đình; đó là những người có điều kiện kinh tế hoặc cũng có thể là những người tàn tật, gặp khó khăn trong việc đi lại.. hoặc những người không có đủ thời gian để đến các bệnh viện chờ đợi lâu.

Học chứng chỉ tiêm truyền tại trường Cao đẳng Y Dược 290 Tây Sơn

Bạn đã có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe có nhu cầu muốn học thêm chứng chỉ tiêm truyên  hãy đến với trường Cao đẳng Dược Hà Nội để được nhận sự đào tạo tốt nhất.

Bạn có thể học bất kỳ vào thời gian nào bạn rảnh. Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho người học có thể tự sắp xếp thời gian học theo khung giờ tự chọn phù hợp.

Bạn muốn thực hành nhiều, ngoài thời gian thực hành được quy định trong khóa học bạn hoàn toàn có thể đề nghị nhà trường thêm thời gian thực hành cho bạn.

Trên lớp thầy cô giảng mà bạn chưa hiểu kỹ hoặc có vấn đề gì thắc mắc bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể gặp hoặc gọi điện hỏi thầy cô để được giải đáp một cách tốt nhất. Các thầy cô lúc nào cũng nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm, yêu nghề và luôn tâm niệm sinh viên như là con.

Sau khi học xong người học sẽ nhận được chứng chỉ chính quy do trường Cao đẳng dược Tây Sơn cấp. Đảm bảo chứng chỉ có giá trị và không hạn chế thời hạn.

Những yêu cầu để được học chứng chỉ Tiêm truyền tại Cao đẳngY Dược Hà Nội.

Điều kiện: Phải tốt nghiệp Trung cấp trở lên một  trong các ngành sau: y sỹ đa khoa, y học cổ truyền, y học dự phòng, y tế công cộng, điều Dưỡng, Dược, kỹ thuật viên y khoa.

Cách thức xét tuyển: Xét bằng tốt nghiệp và bảng điểm

Thời gian học: Khóa học ngắn hạn từ 3 tháng đến 6 tháng

Hồ sơ: Bao gồm các giấy tờ cần chuẩn bị như sau

  • Sơ yếu lý lịch đã có xác nhận từ phía địa phương sinh sống
  • Bảng điểm và bằng tốt nghiệp (yêu cầu công chứng)
  • Chứng minh thư và giấy khai sinh ( mỗi loại 1 bản đã công chứng)
  • ảnh chụp 3x4 là ảnh mới không quá 6 tháng

Nơi tiếp nhận hồ sơ: Phòng 103 B số 290 Tây Sơn

Liên hệ sđt để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về xét tuyển: 04.62755166 - 0973939696