096 688 6651

Chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh của hàng Dược điều kiện xét tuyển là gì?

Chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh của hàng Dược điều kiện xét tuyển là gì? Học chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng dược nơi nào? Hình thức xét tuyển ra sao? Hồ sơ bao gồm những gì?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Tầm quan trọng của chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược

Hiện nay có rất nhiều các bạn sinh viên khi học Dược ra trường đều sẽ mở quầy thuốc hay cửa hàng thuốc để bán. Các bậc phụ huynh cũng hướng con em mình học Dược sỹ xong về gia đình mở Quầy. Mọi người nghĩ kinh doanh Dược như vậy vừa nhàn mà thu nhập lại cao. Đúng như vậy tuy nhiên không phải ai cũng có thể kinh doanh được và đem về lợi nhuận. Bạn phải có các kiến thức cũng như kỹ năng trong kinh doanh Dược thì mới có thể thành công. Vì thế bạn cần phải học thêm chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh của hàng Dược.

Học chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược ở Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn

Bạn đang muốn kinh doanh Dược nhưng phân vân có nên kinh doanh không? Nếu kinh doanh thì quản lý thế nào? Liệu rằng có bị thua lỗ hay không? Hãy đến với khóa học chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược ở Cao đẳng Dược Hà Nội bạn sẽ không phải lo lắng những vấn đề như vậy nữa. Chỉ mất từ 3 đến 6 tháng là bạn sẽ đủ tự tin cũng như trình độ để kinh doanh Dược.

Trong kinh doanh Dược thì các kỹ năng được coi như là những chìa khóa giúp bạn đi đến thành công. Học chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược trường CĐ Dược Tây Sơn bạn sẽ được học các kỹ năng bên cạnh những kiến thức về kinh doanh Dược. Những kỹ năng quan trọng với người kinh doanh Dược là: Kỹ năng giao tiếp: với mỗi đối tượng khác nhau đòi hỏi sự giao tiếp khác nhau; Kỹ năng quản lý: quản lý nhân sự ra sao, quản lý tài chính, quản lý Dược phẩm, quản lý chung cửa hàng.; kỹ năng giải quyết vấn đề: khi kinh doanh bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau, bạn phải biết cách đối phó và tìm ra giải pháp cho các vấn đề đó.

Không chỉ dừng lại ở đó các thầy cô sẽ còn dạy cho các bạn cách quản lý nhà thuốc, cửa hàng bằng phần mềm bán hàng để giảm tải thời gian mà lại đạt hiệu quả doanh thu cao nhất, luôn luôn cải thiện kĩ năng, cập nhập thông tin các loại thuốc mới để đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng.

 

Vậy học chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh Dược ở Cao đẳng Dược Hà Nội  điều kiện xét tuyển để học là gì?

Thứ nhất: Tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành: Y sỹ đa khoa, Y học cổ truyền, Dược, điều Dưỡng.

Thứ 2: Phải có đủ sức khỏe

 Nội dung liên quan đến xét tuyển học chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh của hàng Dược trường CĐCNTM 290 Tây Sơn

Hình thức xét tuyển: Xét bằng tốt nghiệp và bảng điểm trung cấp chuyên ngành học

Thời gian học: Mỗi khóa học kéo dài từ 3 đến 6 tháng

Hồ sơ đăng ký xét tuyển: Bằng và bảng điểm tốt nghiệp, sơ yếu lý lịch, giấy khai sinh, chứng minh thư và 4 ảnh 3x4 (giấy tờ yêu cầu chứng thực).

Nộp hồ sơ: phòng 103 B Cao đẳng Dược Hà Nội.

Liên hệ sđt: 04.62755166 - 0973939696