096 688 6651

Chứng chỉ Điều Dưỡng Nha Khoa thông tin tuyển sinh và điều kiện xét tuyển

Chứng chỉ Điều Dưỡng nha khoa thông tin xét tuyển 2017 như thế nào? Vai trò của người Điều Dưỡng nha khoa ra sao? Địa điểm đào tạo chứng chỉ Điều Dưỡng nha khoa tại Hà Nội?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Tầm quan trọng của Điều Dưỡng Nha Khoa

Việt Nam là 1 trong những nước mắc tỉ lệ các bệnh về răng miệng vào loại cao trên thế giới. Theo thống kê có tới hơn 90% người dân mắc các bệnh răng miệng. Một con số mà ai nhìn vào cũng thấy hãi hùng. Thực tế cho thấy người dân thường ít quan tâm tới vấn đề chăm sóc răng miệng. Thông thường mọi người khi tới các phòng khám nha khoa thì đều là lúc răng miệng đã có vấn đề. Người dân vẫn chưa ý thức được sự cần thiết phải chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng ngày. Và hơn bao giờ hết Việt Nam rất cần tới những Điều Dưỡng nha khoa – những người được học tập kiến thức kỹ năng về chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Chứng chỉ Điều Dưỡng Nha Khoa thông tin tuyển sinh như thế nào?

Ngày nay nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh răng miệng và làm đẹp chỉnh hình răng cũng như chăm sóc răng miệng ngày càng cao trong cuộc sống hiện đại. Để làm được những điều đó chúng ta cần tới các Điều Dưỡng nha khoa.

Sự phát triển nghề Điều Dưỡng nha khoa trong tương lai

Trên thế giới cũng như ở Việt Nam đang thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực Điều Dưỡng nha khoa. Xã hội phát triển thì các nhu cầu tăng cao. Đặc biệt là các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe. Trong đó phải kể đến nhu cầu về chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm đẹp chỉnh nha ngày càng cao và có chiều hướng tăng qua các năm. Đã có nhu cầu thì phải có nguồn cung. Sự phát triển không ngừng của các phòng khám nha khoa, răng hàm mặt, trung tâm thẩm mỹ viện ra đời để đáp ứng được nhu cầu. Việt Nam cần tới một lực lượng lớn Điều Dưỡng nha khoa làm việc trong các phòng khám, trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên nguồn nhân lực về Điều Dưỡng nha khoa hiện nay không đáp ứng đủ. Tỷ lệ bác sỹ và điều Dưỡng nha khoa trung bình là 2,5/1. Nhưng ở Việt Nam mới chỉ có 1,5/1. Điều này cho thấy chúng ta đang rất cần nhân lực Điều Dưỡng nha khoa. Và trong tương lai nghề Điều Dưỡng nha khoa sẽ ngày càng phát triển hơn.

Chứng chỉ Điều Dưỡng Nha Khoa thông tin tuyển sinh như thế nào?

Chính vì thế mà rất nhiều người đã lựa chọn học thêm chứng chỉ Điều Dưỡng nha khoa

Cơ sở đào tạo chứng chỉ Điều Dưỡng nha khoa – 290 Tây Sơn

Là cơ sở chuyên sâu về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành Y Dược. Để đáp ưng như cầu của xã hội cũng như của người học Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển mở các lớp đào tạo về chứng chỉ Điều Dưỡng nha khoa.

Người học sẽ được đào tạo một cách bài bản với khung chương trình chuẩn quốc tế. Phương thức học lấy kiến thức làm nền tảng, thực hành kỹ năng là chuyên môn. Học đi đôi với hành là phương châm đào tạo của trường Cao đẳng Dược.

Kết thúc khóa học sẽ nhận được một chứng chỉ do Cao đẳng Dược Hà Nội cấp. Chứng chỉ này có giá trị không thời hạn và trên cả nước. Có chứng chỉ người học có thể làm việc tại các phòng khám, phòng mạch chuyên nha khoa, răng hàm mặt, thẩm mỹ…

Vậy điều kiện xét tuyển để được học chứng chỉ Điều Dưỡng nha khoa tại trường Cao đẳng Dược là gi?

Điều kiện đầu tiên  bạn phải tốt nghiệp trung cấp trở lên các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe là: Y sỹ đa khoa, Y sỹ chuyên khoa Răng Hàm mặt, y sỹ nha khoa (nha sỹ), điều Dưỡng.

Thứ 2 bạn có đủ sức khỏe để có thể học tập tốt

Các nội dung xét tuyển khác về chứng chỉ Điều Dưỡng nha khoa Cao đẳng Dược Hà Nội

Hình thức xét tuyển: Trường xét tuyển dựa vào bằng tốt nghiệp và bảng điểm chuyên ngành bạn đã học.

Hồ sơ đăng ký học: Cần chuẩn bị 1 sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận từ địa phương hoặc nơi làm việc hiện tại (nếu là địa phương không quá 6 tháng). Photo bằng tốt nghiệp và bảng điểm chuyên ngành đã học có công chứng. Giấy khai sinh và chứng minh thư mỗi cái 1 bản (công chứng). 4 ảnh 3x4 mới chụp (không quá 6 tháng).

Thời gian học. Không quá dài chỉ từ 3 đến 6 tháng là người học đã hoàn thành một khóa học về chứng chỉ Điều Dưỡng Nha Khoa. Trường sẽ liên tục mở các khóa học dựa theo số lượng người đăng ký học.

Nơi nhận hồ sơ. Phòng 103 B địa chỉ 290 Tây Sơn Hà Nội.

Điện thoại: 04.62755166 - 0973939696