096 688 6651

Chứng Chỉ Điều Dưỡng học địa chỉ 290 Tây Sơn

Chứng Chỉ Điều Dưỡng học địa chỉ 290 Tây Sơn. Điều Dưỡng là 1 trong 10 xu thế ngành nghề quan trọng của thế giới. Hiện nay nhu cầu người học chứng chỉ Điều Dưỡng ngày càng cao và tăng mạnh. Xét tuyển học chứng chỉ Điều Dưỡng thế nào? Cần những điều kiện gì mới được học chứng chỉ Điều Dưỡng?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều Dưỡng

Hiện tại các nước trên thế giới đều khan hiếm nhân lực Điều Dưỡng. Ở một số quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Nhật Bản, Canada.. thì sự thiếu hụt nhân lực Điều Dưỡng càng trầm trọng. Ở các nước này các dịch vụ về an sinh xã hội phát triển mạnh đặc biệt là các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy mà rất cần tới các Điều Dưỡng Viên chăm sóc. Hằng năm các quốc gia này đều phải tuyển một số lượng Điều Dưỡng Viên rất lớn từ các nước khác mới có thể cơ bản đảm bảo đủ nhu cầu. Để có nguồn nhân lực bền vững trong những năm gần đây các quốc gia này đã có những chương trình hợp tác với Việt Nam để tuyển Điều Dưỡng Viên từ Việt Nam sang làm việc. Điều này đã mở ra cơ hội việc làm rất lớn đối với người học Điều Dưỡng ở Việt Nam. Cơ hộ được sang nước ngoài làm việc, thu nhập cao là điều mà bất kỳ một ai học Điều Dưỡng đều mong muốn.

Chứng Chỉ Điều Dưỡng học địa chỉ 290 Tây Sơn

Không chỉ ở thế giới mà ở Việt Nam nhu cầu về nhân lực Điều Dưỡng cũng rất cao. Trong những năm gần đây Việt Nam hướng tới phát triển bền vững an sinh xã hội. Các dịch vụ xã hội được đẩy mạnh và nâng cao đặc biệt là dịch vụ về chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Nhất là đối với các đối tượng: người khuyết tật,  người cao tuổi, trẻ em, người nghèo,…. Tất cả đều cần tới Điều Dưỡng Viên. Chính vì thế mà cơ hội việc làm của ngành Điều Dưỡng trong tương lai là lớn và không ngừng tăng lên.

Học gì không lo thất nghiệp? Học Điều Dưỡng không lo. Bạn có thể làm việc ở các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm xã hội, nhà riêng hoặc có thể sang nước ngoài làm việc.

 Xu thế học chứng chỉ Điều Dưỡng

Nhận thấy được cơ hội việc làm mà ngành Điều Dưỡng đem lại đã có rất nhiều người muốn học chứng chỉ Điều Dưỡng. Theo thống kê mới nhất của Bộ giáo dục và đào tạo cùng với  Bộ Lao động thương binh và xã hội thì ngành nghề được các bạn học sinh tốt nghiệp THPT lựa chọn học là khối ngành Y Dược trong đó thì ngành Điều Dưỡng chiếm tỷ lệ khá cao. Điều này được chứng minh qua tỷ lệ hồ sơ tuyển sinh gửi về cho các trường đào tạo Y Dược và tỷ lệ sinh viên hiện đang theo học.

Chứng Chỉ Điều Dưỡng học địa chỉ 290 Tây Sơn

 Xét tuyển chứng chỉ Điều Dưỡng Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn

Nếu nói học Điều Dưỡng ở đâu là tốt thì hãy học Cao đẳng Dươc Tây Sơn. Ngôi trường nhận được sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh cũng như học sinh có nhu cầu muốn học về điều dưỡng

Đào tạo phải dựa theo nhu cầu là điều mà trường Cao đẳng Dược Tây Sơn luôn hướng tới. Chính vì thế để đáp ứng sự thiếu hụt về nguồn nhân lực ngành Điều Dưỡng nhà trường mở thêm các khóa đào tạo, lớp học về chứng chỉ Điều Dưỡng. Sau khi học xong các bạn sẽ được Cao đẳng Dược Hà Nội cấp chứng chỉ. Gía trị chứng chỉ toàn quốc.

Điều kiện xét tuyển học chứng chỉ Điều Dưỡng: tốt nghiệp TCCN y sỹ đa khoa, y học cổ truyền, hộ sinh, hộ lý, kỹ thuật viên y khoa,.. và đủ điều kiện sức khỏe để theo học. Các giấy tờ khác ưu tiên (nếu có)

Hình thức xét tuyển: Xét tuyển bằng tốt nghiệp + bảng điểm TCCN nhóm ngành chăm sóc sức khỏe

Thời gian đào tạo: từ 3 tháng đến 6 tháng tùy theo nhu cầu người học muốn theo học khóa học nào. Nhà trường liên tục mở các lớp học.

Hồ sơ xét tuyển:

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương

- Bằng tốt nghiệp và bảng điểm photo công chứng

- Giấy khai sinh bản sao công chứng

- Chứng minh thư photo công chứng

- 4 ảnh 3x4 mới chụp không quá 6 tháng

Gửi hồ sơ về địa chỉ. 290 Tây Sơn Cao đẳng Dược Hà Nội phòng 103 B.

Điện thoại giải đáp: 04.62755166 - 0973939696